Ngày 06 tháng 06 năm 2023

Mái vòm Eurozip

Mái vòm là một loại mái có dạng vòm uốn cong, khung của mái thường được làm bằng sắt, thép hoặc inox rất chắc chắn. Phần mái được chia làm nhiều tấm dài uốn còn và ghép với nhau bằng đinh, vít hay keo điều này có thể dẫn đến hiện tượng dột hay ngấm nước vào mái. Giải pháp tối ưu để có thể xử lý khuyết điểm này chính là sử dụng mái Eurozip.

Tại sao nên dùng Eurozip cho mái vòm?


1. Không bị thấm nước, dột.
Các tấm mái vòm Eurozip được liên kết với nhau bằng máy zip mà không cần dùng bất kỳ một loại đinh, vít nào vì vậy chúng rất chắc chắn và kín nước 100%.

2. Hình dạng tấm đa dạng
Eurozip có thể đáp ứng được mọi thiết kế như mái cong vòm, mái uốn lượn,…
Mái vòm Eurozip có thể uốn cong mềm mại mà không làm gãy hay gập tấm, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình và tiết kiệm chi phí vệ sinh, bảo dưỡng mái.

Dự án: Nhà thi đấu Bi sắt – SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội

3. Khả năng tái sử dụng cao
Do mái vòm Eurozip được làm từ kim loại nên chúng có khả năng tái chế cao, đem lại một phần chi phí cho chủ công trình. 

4. Độ bền

Bề mặt tấm mái Eurozip được sơn một lớp phủ tạo độ bóng cho mái ngoài ra chúng còn hạn chế bám bẩn, không bị rêu mốc và bay màu sơn. Chúng có tuổi thọ lên đến 50 năm với các tấm kim loại như nhôm, kẽm và lên đến 100 năm đối với mái đồng. Mái Eurozip hòa toàn thích hợp cho những công trình cần nhiều niên hạn sử dụng như nhà văn hóa, trung tâm thương mại, trường học, mái sảnh