Ngày 20 tháng 05 năm 2024

Giới thiệu


TẠI SAO TÔI CHỌN E-POWER CHO CÔNG TRÌNH DỰ ÁN CỦA MÌNH 
 
E-power ® cung cấp cho quý vị thêm những ý tưởng, giải pháp thiết kế sáng tạo năng động và tư vấn sử dụng nguyên vật liệu phù hợp nhất cho từng công trình  dự án.
 
“E-power” nghĩa là gì?
 
Thật đơn giản, “E-power” nghĩa là Engineering Power (Sức mạnh kỹ thuật, sức mạnh trí tuệ).
 
Với kinh nghiệm trong việc tham gia nhiều dự án nổi tiếng trong nước và trên thế giới, làm việc cùng với các nhà sản xuất, nhà thầu uy tín trên thế giới như Kalzip (CHLB Đức), tập đoàn Corus® International, tập đoàn Schmidlin – Mero (CHLB Đức) ALB® ME LLC, Hoesch Contecna ME, Middle East Insulation..., nhà thầu lớn ở Việt Nam như tổng công ty VINACONEX..., chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý vị những giải pháp tốt nhất cho các công trình bao gồm tính khả thi, thiết kế độc đáo, tuổi thọ công trình cao, thời gian thi công nhanh, chi phí cạnh tranh, sự sang trọng, màu sắc đa dạng, cấu trúc gọn nhẹ và những đặc tính tiện ích khác.
 
        
Chính sách bảo hành của Epower
Bảo hành lắp đặt thi công (không thấm dột, bong tróc, tốc mái) 12-24 tháng. Nếu quý khách hàng có yêu cầu khác về bảo hành thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi
Bảo hành vật liệu từ 5-10 năm tuy nhiên Epower cùng nhà sản xuất có thể bảo hành vật liệu lên đến 20 năm khi khách hàng có nhu cầu.
Sự khác biệt của Epower:
- Epower là nhà cung cấp các giải pháp
- Epower là 1 công ty kỹ thuật
- Epower là chuyên gia về hệ mái
- Epower là chuyên gia về hệ kính
- Đặc biệt Epower luôn có mặt trên công trường

Tầm nhìn và Sứ mệnh của Epower

Phương châm hoạt động của Epower

Các dự án gần đây