Ngày 20 tháng 06 năm 2024


Đối với bất cứ một công trình kiến trúc nào, mái cũng đóng vai trò là bộ phận bao che, che chở cho tổng thể công trình từ trên xuống dưới. Mái nhà có tác dụng bảo vệ ngôi nhà trước những hiện tượng của thời tiết như mưa, nắng, gió...nhằm đảm bảo sự an toàn bền vững cho con người trong quá trình sử dụng nhà ở. Phần mái nhà cũng góp phần quan trọng trong việc tạo nên diện mạo kiến trúc và đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình, thể hiện được toàn bộ ý đồ thiết kế của các kiến trúc sư.

Hòa nhập với xu hướng kiến trúc hiện đại của thế giới, các loại mái kim loại đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng trong các công trình tại Việt Nam. Nhờ các thế mạnh về mặt kiến trúc, tính tiện lợi trong thi công và tích hợp các hệ thống phụ kiện, các kiến trúc đang dần sử dụng mái kim loại (đặc biệt là mái nhôm) như một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình công cộng và dân dụng.
Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc thi công và cung cấp các giải pháp hệ bao che công trình, E-Power trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng một số loại mái kim loại đang được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay: