Ngày 20 tháng 06 năm 2024

Epower vui mừng thông báo trúng thầu dự án Cảng Hàng Không Quảng Ninh

E-Power rất vui mừng khi Công ty TNHH Xây dựng Công nghiệp OLYMPIA thông báo : 

E-Power đã trở thành đơn vị tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công hệ thống mái nhôm Kalzip (10.400 m2), mái kính AGC Bỉ (2159 m2), tấm ốp nhôm Alubond USA (12.000 m2), Cửa lên mái Mỹ  và hệ thống chống trượt ngã Latchways - Anh Quốc cho dự án Cảng Hàng Không Quảng Ninh.

 


 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về kết cấu mái lấy sáng, tấm nhựa polycarbonate và bao che Epower đã thuyết phục được chủ đầu tư, tư vấn giám sát chứng minh được năng lực thực thi dự án của mình.
 
Vinh dự và tự hào với nhiệm vụ mới, E-power càng hiểu rõ hơn trách nhiệm với những sản phẩm sẽ tạo ra. Đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư, công nhân của chúng tôi, đang làm việc hết sức khẩn trương để hoàn thành đúng tiến độ được giao. Chúng tôi đang rà soát  từng chi tiết nhỏ nhất, tính toán lại những phương án tối ưu nhất để có thể thi công một cách an toàn nhất, đảm bảo tiến độ, đúng kỹ thuật và thẩm mỹ cao. 
 
E-power đã, đang và sẽ đồng hành cùng nhà thầu trong suốt quá trình tham gia dự án và chúng tôi những  người thực thi dự án nhất định sẽ làm hết sức mình để hoàn thiện công trình này.