Ngày 29 tháng 11 năm 2020

Epower thông báo trúng thầu dự án Bà Nà Hills trong chuỗi siêu dự án của tập đoàn Sun Group

     Thuộc hệ thống thương hiệu giải trí Sun World, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng hơn 20 km, Sun World Ba Na Hills là quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

     Nằm ở độ cao 1.487m so với mực nước biển, Sun World Ba Na Hills được mệnh danh là “chốn bồng lai tiên cảnh”, sở hữu khí hậu tuyệt vời cùng cảnh quan thiên nhiên kỳ thú. Đến với Sun World Ba Na Hills để trải nghiệm khí hậu 4 mùa trong một ngày cùng nhiều hoạt động lễ hội, vui chơi giải trí, ẩm thực hấp dẫn đa dạng.

     Để hiện thực hóa ý tưởng tái hiện một Lâu Đài cổ kính mang phong vị của thế kỷ 20 trên đỉnh Bà Nà, Bà Nà Hills đang xây dựng một lâu đài kiểu Pháp ẩn mình trong cảnh thiên nhiên tuyệt sắc, với khí hậu bốn mùa thay đổi trong một ngày.  Điểm thu hút du khách  thăm quan và trải nghiệm không chỉ ở những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp mà còn đưa họ đến những  công trình độc đáo, ấn tượng, có một không ai – Đây được xem như công trình yêu thích nhất khi đến Bà Nà Hills. Việc lựa chọn vật liệu cho dự án này chủ đầu tư cũng đã cân nhắc rất kỹ lưỡng vừa muốn tôn lên vẻ đẹp huyền bí của làng cổ và những kiến trúc cổ điển pha chút hiện đại. Đà Nẵng là điểm đến thú vị trong những lựa chọn du lịch, với khí hậu thay đổi trong ngày điều kiện thiên nhiên thuận lợi là gần biển, nên việc sử dụng một vật liệu bằng đồng với khả năng chống chịu được khí hậu thay đổi liên tục của biển và độ bền vĩnh cửu lên tới 700-800 năm.

    Được sự tin tưởng từ hàng loạt các dự án đã hợp tác cùng tập đoàn Sun Group - Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng E-power vui mừng thông báo kí kết hợp đồng  cung cấp và thi công hệ thống mái E-power Lowseam bằng chất liệu đồng cho tòan bộ 11 mái tháp tròn và mái tháp vuông của dự án. Chắn chắn, E-power sẽ làm tốt và xuất sắc phần công việc nhà thầu giúp đưa công trình Bà Nà Hills sẽ là một trong những công trình thế kỷ của Việt Nam cũng như trên thế giới.