Ngày 04 tháng 12 năm 2022

E-Power – Nhà thầu thi công mái vòm chuyên nghiệp

 

Mái vòm không chỉ có tác dụng che mưa che nắng mà nó còn là một trong những điểm nhấn ấn tượng và mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho mỗi công trình. Chính vì vậy mà việc lựa chọn đơn vị thi công mái vòm là một điều vô cùng khó khăn của chủ đầu tư. Nhà thầu E-Power có hơn kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên thi công hệ mái cho các công trình nhà ga,nhà văn hóa, nhà thi đấu, trung tâm thương mại thì mái vòm không thể làm khó được họ.
Dưới đây là một số công trình mái vòm, mái lượn sóng mà công ty E-Power đã thi công.


1. Tràng Tiền Plaza


Tràng Tiền Plaza là một trung tâm thương mại đẳng cấp, sang trọng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Công ty E-Power rất vinh dự được lựa chọn cung cấp và thi công mái vòm. Chất liệu kính sẽ giúp lấy được ánh sáng tự nhiên và tạo sự sang trọng và hiện đại cho công trình.

2. 
Nhà tập luyện thi đấu Bi Sắt – Sân vận động Mỹ Đình


Những đường uốn cong mềm mại, sắc nét mô phỏng hình ảnh viên bi sắt đã được công ty E-Power hiện thực hóa bằng hệ mái Eurozip. Ngoài ra nhà thầu còn lắp đặt thêm bậc step lên mái để thuận tiện cho việc kiểm tra, vệ sinh mái.

3. Dự án nhà ga trên cao tuyến Nhổn – Ga Hà Nội


Dự án nhà ga trên cao tuyến Nhổn – Ga Hà Nội là một trong các dự án trọng điểm của thành phố Hà Nội trong những năm qua. Nhà thầu E-Power vinh dự khi được tham gia nhiều hạng mục tại dự án như: hệ mái kính, mái tôn, ốp nhôm, lam nhôm trang trí và đặt biệt là mái vòm bằng tấm nhựa lấy sáng ở lối đi cầu thang bộ. Toàn bộ tấm nhựa lấy sáng là tấm Polycarrbonate đặc và được nhập khẩu từ nước ngoài, có thể uốn cong mềm mại mà không bị nứt, gãy.

Nhà thầu E-Power rất vinh dự khi được góp sức mình vào các công trình quan trọng. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp cho công trình của mình.