Ngày 22 tháng 04 năm 2019

Hình ảnh đầy ấn tượng khối nhà TheatrePod dự án BUV

Dự án xây dựng trường Đại Học Anh Quốc VN nằm trong  khu du lịch sinh thái Ecopark bao gồm: Khu giảng đường, khu nghiên cứu và khu thể thao phức hợp cho các hoạt động giáo dục thể chất như sân bóng, sân tennis, bể bơi v.v…

 


                                                                    Hình ảnh: Tổng thể dự án nhà TheatrePod

Nhà TheatrePod được xem là điểm nổi bật  nhất trong khuôn viên trường đại học Anh Quốc (BUV). Với thiết kế vô cùng đặc biệt cùng với độ  phức tạp trong từng chi tiết thiết kế vì vậy việc đòi hỏi  một nhà thầu chuyên nghiệp, đầy đủ năng lực, kinh nghiệm và luôn luôn đưa ra được nhiều giải pháp phù hợp là tất yếu . Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng E-Power chúng tôi là nhà thầu đáp ứng đầy đủ nhất tất cả các tiêu chí trên.
Toàn bộ khối nhà TheatrePod với màu sắc chủ đạo là xanh dương. Không phải tự nhiên mà chủ đầu tư chọn gam màu xanh  dương cho thiết kế này vì đó là màu ưa thích của người châu Âu, đặc biệt là người Anh. Màu xanh dương là màu của bầu trời, biển, hòa bình, tình hữu nghị, hợp tác, ước mơ, hi vọng … Nó là biểu tượng của niềm tin, thiên đường, sự tự tin, trung thành, thông minh. Những tấm ốp nhôm đặc gam màu xanh dương đậm nhạt xen kẽ tạo nên sự hài hòa về  màu sắc và là dấu ân đặc biệt tại một trường đại học ở Việt Nam. Nó còn thể hiện sự hòa bình hợp tác giữa  hai nước Anh  -Việt Nam, là sự tươi mới cho sinh viên Việt Nam  được học tập trong môi trường  hiện đại và chất lượng cao.
 
E- power  nhà thầu được giao nhiệm vụ quan trọng để thực hiện ý tưởng đó . Chúng tôi đã bằng năng lực của mình để vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp, một sự hài lòng từ chủ đầu tư, một dự án tâm huyết ôm trọn trái tim BUV.

Dưới đây là những hình ảnh dự án nhà TheatrePod
  Hình ảnh:  Chi tiết  thi công nhà TheatrePod


 Hình ảnh:  Chi tiết  thi công nhà TheatrePod