Ngày 13 tháng 05 năm 2021

THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2016

Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã dành cho Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng E-Power sự quan tâm và tin tưởng.
 
Tại Hội chợ triển lãm quốc tế thường niên của ngành xây dựng - Vietbuild 2016 - chúng tôi hân hạnh được đón tiếp Quý vị đến tham quan các công trình xây dựng danh tiếng ứng dụng các sản phẩm công nghệ cao, độc đáo thân thiện với môi trường trong ngành vật liệu xây dựng ngoại thất.
 
 
Với thế mạnh nắm bắt công nghệ quốc tế và kinh nghiệm làm việc trong các dự án danh tiếng trong và ngoài nước, E-Power – nhà thầu đặc biệt, cung cấp tổng thể giải pháp kết cấu bao che công trình (kết cấu vỏ mỏng) -  luôn đồng hành cùng Quý vị trong việc biến những ý tưởng thiết kế táo bạo thành hiện thực với những công trình độc đáo, sang trọng, màu sắc đa dạng, cấu trúc gọn nhẹ, tuổi thọ cao, thời gian thi công nhanh, chi phí cạnh tranh và thân thiện với môi trường. Chia sẻ ý tưởng của Quý vị, đặc biệt là các nhà tổng thầu, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, E-Power cam kết đưa đến cho Quý vị những giải pháp thiết kế vượt trội và tư vấn sử dụng nguyên vật liệu phù hợp nhất cho từng công trình.

 
Đến với Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2016, E-Power xin giới thiệu với Quý vị các công trình danh tiếng đã thi công và các Vật liệu xây dựng cao cấp:
-          Mái nhôm nhẹ cách nhiệt  Seam Roof
-          Mái kim loại dạng ngói Roser
-          Tấm lấy sáng Polycarbonate CHLB Đức
-          Tấm ốp nhôm Alubond USA
-          Hệ thống chống trượt ngã Latchways ( United Kingdom )
Và một số sản phẩm đặc thù cao cấp nhập khẩu khác.
 
Chúng tôi xin trân trọng kính mời quý đối tác và khách hàng đến tham quan gian hàng của E-Power tại: Gian hàng 684,685 nhà A4.
Cung Triển Lãm Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Thời gian: 8h30-19h00 từ 24/03/2016 đến 28/03/2016         
Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua:
  Điện thoại: +84  626 02 761                          Fax:+84 321 23 560
 Email: info@epower.com.vn    
                   Website: www.epower.com.vn