Ngày 20 tháng 06 năm 2024

Hệ thống chống trượt ngã dành cho nhà công nghiệp

Hệ thống an toàn trên mái đang dần trở thành khái niệm phổ biến trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Theo tiêu chuẩn mới về xây dựng và kiến trúc hiện đại, hệ thống chống trượt ngã trên mái là cần thiết và được sử dụng phổ biến trên mái các tòa nhà cao tầng, hệ thống viễn thông, sân vận động và các công trình trên cao.
Về cơ bản, Hệ thống chống trượt ngã bao gồm dây buộc hấp thụ sốc, dây nịt và điểm neo, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng lại là điểm mấu chốt quan trọng về an toàn khi thực hiện các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng trên mái.
Ví dụ đơn giản, trong tình huống cụ thể không có thiết bị bảo vệ hoặc giàn giáo đẩy đủ, một công nhân nếu bị rơi từ mái nhà xuống, dây an toàn sẽ ngăn cho họ bị ngã và dẫn đến các chấn thương nghiêm trọng. Khi có phương án cứu hộ cụ thể, dây an toàn sẽ phát huy tác dụng một cách tốt nhất để bảo vệ cho người đang thực hiện các công việc trên mái. Khi xảy ra ngã, các cột được sử dụng trong hệ thống dây an toàn có bộ phận hấp thụ xung kích bên trong giúp cho tải trọng sinh ra từ người rơi sẽ hấp thụ trong một khoảng cách ngắn mà không hề gây ra chấn thương.

Hệ thống chống trượt ngã của E-Power cung cấp đều được thiết kế thành 2 phần, phần trụ và phần dây cáp an toàn, phù hợp với các yêu cầu cụ thể của mái. Dù là mái nhôm, mái đồng hay mái bằng, các trụ đều được gắn cố định vào một kết cấu vững chắc, đảm bảo an toàn cho người thực hiện các hoạt động trên mái.

Tiêu chuẩn thiết kế hiện đại đã bắt kịp xu hướng bắt buộc phải có hệ thống chống trượt ngã cho các công trình có yêu cầu cao về mặt kỹ thuật như nhà ga hành khách sân bay, metro, nhà thi đấu...Bên cạnh đó, các công trình nhà công nghiệp, nhà xưởng cũng dần cập nhật các chỉ số kỹ thuật của hệ thống chống trượt ngã để update và đưa vào ứng dụng
Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng E-Power hiện phân phối và lắp đặt hai dòng sản phẩm là bộ phụ kiện cho hệ thống chống trượt ngã bao gồm:
Hệ thống chống trượt ngã Latchway – Hàng nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, bao gồm cả hệ thống phụ kiện. Sản phảm được ưa chuộng với những công trình có chi phí đầu tư
Hệ thống chống trượt ngã EuroGard – Hàng Việt nam tiêu chuẩn Châu Âu – Phù hợp với nhà công nghiệp và nhà xưởng vì có thể tiết kiệm chi phí, phù hợp với các yêu cầu về an toàn trên mái nhà của Việt Nam


E-Power cam kết thực hiện thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, độ bền và hiệu suất trong tất cả các hệ thống chống trượt ngã mà chúng tôi cung cấp nhằm tạo ra một môi trường an toàn cho công tác bảo hành, bảo trì trên mái đảm bảo các công trình được vận hành hiệu quả
Đầu tư vào sự an toàn và hiệu quả của các dự án với hệ thống chống trượt ngã trên mái là sự đầu tư thiết thực và hiệu quả. Vui lòng gọi số 0964 284 422 để được hướng dẫn chuyên môn, giải pháp tùy chỉnh hoàn hảo nhất.