Ngày 27 tháng 02 năm 2024

Tấm lợp polycarbonate Rodeca – Giải pháp thông minh của hệ mái lấy sáng.

Nhựa polycarbonate được làm từ những sợi polymer nhưng được liên kết chặt chẽ bởi nhóm carbon. Vì vậy rất dễ chế tác và uốn nóng. Ngày nay poly được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và xây dựng nhờ khả năng cách điện, cách nhiệt, chống cháy và có độ bền cực kỳ cao
Tấm lợp polycarbonate rỗng được cấu tạo việc xếp chồng các tấm mỏng poly có tác dụng cách nhiệt giữa các khoảng trống nhỏ vừa tạo bền cho tấm lợp và giúp trọng lượng tấm lợp nhẹ nhất có thể. Những loại tấm lợp rỗng thường sử dụng lợp mái thì có độ dày từ 10 – 20 mm và dùng để làm vách ngăn thì từ 30 – 40mm.

Lắp đặt mái bể bơi ở tầng 46 bằng tấm lợp polycarbonate rỗng

Dựa vào đặc tính của sản phẩm, poly có khả năng chịu lực cao hơn kính 200 lần và gấp 10 lần so với nhựa thông thường. Do dễ dàng chế tác, tấm poly có thể được phủ lên một lớp chống tia UV giúp bảo vệ tuổi thọ của tấm và an toán cho người sử dụng. Đối với các công trình trên cao hoặc có yêu cầu về tải trọng của mái, tấm poly là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó có trọng lượng khá nhẹ, chỉ bằng 10% của tải trọng kính.
Người ta cũng ưa chuộng tấm lợp lấy sáng poly hơn vì sở hữu bảng màu tấm đa dạng, đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ và phong thủy của chủ đầu tư.


 

Ứng dụng tấm poly rỗng làm mái lấy sáng cho khu biệt thự

Một số ứng dụng trong công trình của sản phẩm này có thể kể đến như: Công trình dân dụng của các hộ gia đình như làm mái hiên nhà, mái che cho ban công, làm mái che sân thượng, mái che hồ bơi…
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công hoàn thiện ngoại thất công trình, E-power đã hoàn thiện nhiều mái bể bơi, mái sảnh, mái cầu dẫn bằng vật liệu polycarbonate và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. E-Power cũng là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm mái lấy sáng Rodeca, được nhập khẩu từ cộng hòa liên bang Đức. Việc sử dụng các liên kết không có mối nối, không đi keo, sập kín nước hoàn toàn đã giúp Rodeca trở thành sự lựa chọn hàng đầu về tấm polycarbonate rỗng. Quý khách có nhu tư vấn, lắp đặt sản phẩm tấm lợp Rodeca xin vui lòng liên hệ số điện thoại + 84 964 284 422 để được hỗ trợ sớm nhất.