Ngày 29 tháng 01 năm 2020

Tại sao nhôm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng


Nhôm là một trong những vật liệu xây dựng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.  Dưới đây là những lý do tốt nhất bạn nên chọn nhôm để lắp đặt thi công hệ mái hợp kim nhôm.
Có thể chế tạo được nhiều hình dạng.
Nhôm là hình ảnh thu nhỏ của độ dẻo. Nó có thể có các hình thức khác nhau để phù hợp với các thiết kế mái độc đáo mà không ảnh hưởng đến bất kỳ tính chất vật lý nào của nó. Cho dù bạn có một mái dốc hoặc bằng phẳng, các tấm nhôm lớn với một số lượng nhỏ các khớp có thể được thực hiện để giảm nguy cơ rò rỉ.
Nhẹ                                       
Các nhà thầu thi công hệ mái kim loại kinh nghiệm , bao gồm hệ mái kim loại sườn đứng , ca ngợi tính linh hoạt của nhôm. Đây là một trong những kim loại nhẹ nhất được sử dụng trong xây dựng, giúp cho việc thi công dễ dàng hơn bất kể kích thước của mái nhà. Nếu nó được sử dụng làm vật liệu thay thế cho tấm lợp khác, nó sẽ không đòi hỏi phải sửa đổi cấu trúc tốn kém và tốn thời gian để hỗ trợ trọng lượng của nó.
Chống ăn mòn
Bởi vì nó không chứa sắt, nhôm là bằng chứng chống gỉ. Mặc dù nó không tránh khỏi sự ăn mòn, các hợp kim có công thức đặc biệt được làm từ nó thể hiện phẩm chất chống ăn mòn đặc biệt.
Nó phản xạ nhiệt bức xạ hiệu quả
Nhôm giảm thiểu việc truyền nhiệt bức xạ từ ngoài vào trong một cách hiệu quả. Bằng cách đăng quang ngôi nhà của bạn với nó, bạn có thể ngăn ánh nắng mặt trời biến nội thất của bạn thành một lò lửa trong những tháng nóng nhất.
Dễ dàng sơn phủ
So với các tùy chọn lợp kim loại khác , nhôm thường dễ dàng hơn cho lớp phủ. Vì hầu hết các hệ thống sơn là bền màu, phản chiếu và bảo trì thấp, việc áp dụng một hệ thống có thể giúp cải thiện sự quyến rũ, hiệu quả năng lượng và độ bền của mái nhôm của bạn.
Gía trị bền vững, có khả năng tái chế
Nhôm hoàn toàn có thể tái chế mà không mất đi phẩm chất tự nhiên, khiến nó trở thành một trong những vật liệu bền vững và thân thiện với môi trường nhất trên hành tinh. Tại Mái kim loại, mái nhôm của chúng tôi bao gồm 95% lon nước giải khát tái chế. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình có chứng nhận công trình xanh, hãy đầu tư vào hệ thống lợp nhôm.