Ngày 05 tháng 07 năm 2020

7 điều bạn cần hỏi nhà thầu thi công hệ mái lợp kim loại của bạn


Chọn một nhà thầu thi công hệ mái lợp kim loại là rất quan trọng, và bạn cần nhà thầu có trình độ, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm nhất mà bạn có thể tìm thấy. Để chắc chắn rằng bạn đang chọn điều tốt nhất, hãy cho phép mình có thời gian phỏng vấn từng nhà thầu bạn đang xem xét và hỏi bảy câu hỏi sau:

Thời gian hoạt động của nhà thầu? 

Tìm hiểu tình trạng hoạt động kinh doanh tốt , tình hình tăng trưởng hàng năm. Tình hình hoat động về nhà máy nhà xưởng

Bạn có được bảo hành? 

Nhận thông tin chi tiết về bảo hành sản phẩm và bảo hành thi công tại công trình. Nếu nhà thầu không có chính sách dịch vụ tốt, bạn có thể tự động từ chối người hoặc doanh nghiệp đó và chuyển sang người tiếp theo. Bạn có thể phải chịu trách nhiệm cho tai nạn lao động trên tài sản của bạn.

Công ty có được cấp phép và đăng ký không? 

Ngoài ra, tìm hiểu nếu nó là thành viên của bất kỳ tổ chức thương mại. Tìm hiểu những gì pháp luật yêu cầu trong khu vực của bạn, sau đó tìm kiếm một nhà thầu lợp kim loại.

Nhà thầu đã kinh doanh trong lĩnh vực mái bao lâu? 

Kinh nghiệm là quan trọng. Nếu công ty của họ đã kinh doanh được năm năm hoặc ít hơn, nó có thể không ổn định. Nhiều nhà thầu lợp kim loại thường sẽ thất bại trong năm năm hoặc ít hơn, vì vậy hãy đi với một trong những điều đó đã được một thời gian. Tài liệu tham khảo nên cho thấy một vài năm làm việc đáng tin cậy nhất quán.

Năng lực của nhà thầu? 

Các dự án hệ mái mà họ đã thi công. Năng lực thi công và tiến độ nhà thầu đã làm. Uy tín nhà thầu trong lĩnh vực mái.

Bảo hành tay nghề của nhà thầu là gì? 

Tấm lợp kim loại được đảm bảo bởi công ty sản xuất nó, nhưng việc lắp đặt phải được đảm bảo bởi nhà thầu lắp đặt. Bạn sẽ nhận được một bảo hành có ý nghĩa với bạn.

Bạn có thể giải thích làm thế nào và khi nào bạn sẽ hoàn thành công việc? 

Nếu nhà thầu không thể giải thích quy trình và đặt lịch, hãy suy nghĩ kỹ. Một nhà thầu nên biết công việc sẽ được thực hiện như thế nào và khi nào - và họ nên biết loại giấy phép nào được yêu cầu và những mã nào phải được đáp ứng.
Khi bạn đặt câu hỏi, bạn có thể cảm thấy tốt hơn nhiều về sự lựa chọn của bạn về một nhà thầu lợp kim loại.
Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng E-Power, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mái kim loại sườn đứng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tham gia các dự án trọng điểm, chúng tôi tự tin đem đến sự hài lòng cho khách hàng.