Ngày 29 tháng 11 năm 2021

Hướng dẫn vệ sinh mái Polycarbonate

Tấm polycarbonate được biết đến với đặc tính bắt mắt, khả năng truyền sáng tốt và là vật liệu thay thế phổ biến cho kính trong các công trình hiện đại. Để giữ cho tấm polycarbonate luôn được sáng đồng thời bảo vệ được lớp phủ UV, chúng ta cần tuân theo một số hướng dẫn cơ bản để làm sạch và chăm sóc chúng. 
Dưới đây là những điều nên làm và không nên làm khi rửa tấm polycarbonate:
 

  • Trước tiên, hãy rửa tấm polycarbonate và sử dụng nước ấm để rửa những vết bẩn thông thường đã khô. Nên để ngâm trong một hoặc hai phút để chất bẩn bong ra. Rửa sạch các mảnh vỡ trước khi giặt bằng tay, nếu không các mảnh vỡ có thể làm xước lớp phủ UV
  • Tránh sử dụng máy phun rửa điện vì áp lực nước có thể làm hỏng lớp phủ UV. Nếu sử dụng máy giặt điện, hãy sử dụng cài đặt phun sương
  •   

Mái bể bơi Nam Đô complex – sạch sẽ sau khi đội thi công E-Power hướng dẫn vệ sinh

  • Sử dụng xà phòng nhẹ, chẳng hạn như nước rửa chén. Không sử dụng bất kỳ sản phẩm tẩy rửa nào có hóa chất mạnh, bao gồm amoniac, cồn và thuốc tẩy. Những chất tẩy rửa mạnh này sẽ làm ảnh hưởng đến lớp phủ của tấm lợp mái 
  • Nếu sử dụng xô đựng nước lau, hãy thay nước rửa thường xuyên và không sử dụng nước bẩn hoặc thậm chí là nước hơi đục để rửa. Nước bẩn sẽ để lại cặn, và nó cũng có thể làm cho lần vệ sinh tiếp theo khó khăn hơn. 
  • Sử dụng một miếng bọt biển hoặc vải mềm. Không sử dụng bàn chải chà, miếng cọ rửa hoặc các vật liệu thô ráp khác có thể làm bong tróc bề mặt và phá hủy lớp phủ UV.

2. Vì sao nên ưu tiên sử dụng tấm lợp Polycarbonate:
- Là một vật liệu nhựa nhiệt dẻo rất bền và đàn hồi.
- Rất nhẹ và có khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, nóng hoặc lạnh
- Hầu như không thể vỡ với độ bền va đập gấp 250 lần kính nổi và 30 lần so với acrylic, tấm polycarbonate là một sản phẩm tuyệt vời cho nhiều mục đích sử dụng ngoài trời.
- Đa dạng mầu sắc và độ bền cao
- Có khả năng chống tia cực tím để làm chậm và giúp ngăn chặn tác hại của ánh nắng trực tiếp khi sử dụng ngoài trời.
Đặc biệt các tấm lợp Polycarbonate do E-Power cung cấp và thi công còn hoàn toàn không có mối nối, không lo thấm dột. Với nguồn gốc xuất xứ từ Đức và được sản xuất trên dây chuyền thiết bị tiêu chuẩn Châu Âu, tấm lợp Poly là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình có hạng mục mái lấy sáng. Giá thành hợp lý, công năng tuyệt vời, hãy liên hệ ngay số 0964 284 422 để được tư vấn cụ thể nhất.