Ngày 25 tháng 05 năm 2020

Hình ảnh mới nhất của nhà ga Cát Hải-Hải phòng

Nhà ga Cát Hải là một trong những dự án trọng điểm của thành phố Hải Phòng, dự kiến sẽ được đưa vào khai thác và sử dụng vào tháng 5/2020, đúng dịp kỉ niệm ngày giải phóng Hải Phòng 13/05/2020. Đây là dự án sẽ làm thay đổi vị trí, diện mạo của thành phố khi đi vào hoạt động. Nhà ga Cát Hải- Hải Phòng có tuyến cáp treo vượt biển Cát Bà dài 21 km với 5 ga cáp treo: ga Cát Hải – Ga Phù Long – ga Vườn Quốc Gia Cát Bà – ga Cát Đồn – Ga Cát Bà. Với tuyến cáp treo Cát Hải – Cát Bà dự kiến sẽ thay thế tuyến cáp treo vượt biển Hòn Thơm trở thành tuyến cáp treo dài nhất thế giới.
UBND TP. Hải Phòng đã có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép địa phương này được cập nhật dự án tuyến cáp treo Cát Hải – Phù Long vào quy hoạch chung xây dựng TP. Hải Phòng từ  tháng tháng 5/2018. Đến nay, sau gần 2 năm triển khai, dự án đã cơ bản hoàn thành và có thể đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch ban đầu.
Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng E-Power tự hào là đơn vị cung cấp và thi công toàn bộ phần  tấm Alu trang trí mặt ngoài nhà ga Cát Hải.  Sau gần 50 ngày triển khai (vượt kế hoạch so với hợp đồng đã kí 30 ngày) những tấm Alu cuối cùng đã được hoàn thiện. Để có được kết quả như vậy là nỗ lực của cả tập thể công nhân viên E-Power, theo đúng sứ mệnh của mình: trách nhiệm, nhiệt tình, trung thực.
Một số hình ảnh hoàn thiện nhà ga Cát Hải