Ngày 01 tháng 10 năm 2020

E-Power trân trọng thông báo trúng thầu Dự án đường sắt đô thị tuyến Cát Linh - Hà Đông

E-Power rất vui mừng khi  Tổng thầu Công ty HH Tập đoàn Cục 6 Đường sắt Trung Quốc thông báo : 
"E-Power đã trở thành đơn vị tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công hệ thống mái lấy sáng Polycacbonate của Trung Quốc và hệ thống chống trượt ngã Latchways - Anh Quốc cho dự án đường sắt đô thị tuyến Cát Linh - Hà Đông".
 
 
Nhà ga đường sắt trên cao tuyến Cát Linh - Hà Đông.
 
Công trình là một mốc son mới trong hoạt động  của  công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng E-Power , công ty chuyên cung cấp các giải pháp về kết cấu mái và bao che. 
Những trăn trở, khó khăn bước đầu cũng đã qua đi. Từ việc thuyết trình với chủ thầu và tư vấn giám sát về các phương án tối ưu nhất, lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất, chứng minh đạt chuẩn, tới việc kiểm tra năng lực thi công, thương thảo đưa ra một phương án thống nhất để thiết kế, thi công theo những tiêu chuẩn khắt khe từ phía tư vấn giám sát, E-Power đã  và đang tiếp tục chứng minh được năng lực thực thi dự án của mình.
 
Vinh dự và tự hào với nhiệm vụ mới, E-power càng hiểu rõ hơn trách nhiệm với những sản phẩm sẽ tạo ra. Đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư, công nhân của chúng tôi, đang làm việc hết sức khẩn trương vì thời hạn để thi công cũng sắp bắt đầu. Chúng tôi đang rà soát  từng chi tiết nhỏ nhất, tính toán lại những phương án tối ưu nhất để có thể thi công một cách an toàn nhất, đảm bảo tiến độ, đúng kỹ thuật và thẩm mỹ cao. 
 
E-power đã và đang đồng hành cùng nỗi băn khoăn của Nhà thầu và chúng tôi những  người thực thi dự án nhất định sẽ làm hết sức mình để hoàn thiện công trình này.