Ngày 29 tháng 11 năm 2020

E-POWER GIA NHẬN HIỆP HỘI CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Nhằm phát triển mạng lưới Hội viên ngày càng nâng cao cả về chất và lượng, sáng ngày 03/6/2014, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội đã tổ chức Đoàn thẩm định do anh Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký làm Trưởng Đoàn đã đến thăm và thẩm định tại 03 doanh nghiệp đạt hồ sơ xét tuyển vào Hiệp hội.
 

Địa điểm đến đầu tiên của Đoàn là Công ty CP thương mại PSD Việt Nam có văn phòng tại số 299 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội do chị Vũ Thị Hương Giang làm Giám đốc.Công ty chủ yếu làm về lĩnh vực thiết kế, in ấn các sản phẩm lịch, sổ, thiếp chúc Tết, bao bì, cardvisit. Được thành lập từ năm 2006, sản phẩm của công ty đã được biết đến rộng rãi có uy tín trên thị trường bán buôn tại Hà Nội cũng như một số tỉnh thành lân cận tới một số tỉnh miền Trung. Tuy vậy để đẩy mạnh hình ảnh, thương hiệu một cách đồng nhất cũng như mong muốn mở rộng mạng lưới khách hàng, network của công ty thì việc tham gia vào Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội là mục tiêu của Chị. Chị mong muốn khi vào Hội được trao đổi chia sẻ thông tin, Hội đứng ra kết nối cho doanh nghiệp sau đó các doanh nghiệp giao lưu, tự tìm hiểu và hợp tác với nhau tạo ra môi trường kinh doanh, một sân chơi chung lành mạnh cho các doanh nghiệp hội viên.             Anh Mạc Quốc Anh cũng khắng định: với mong muốn gia nhập Hiệp hội để giao lưu, kết bạn và tiến tới sự chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cũng là mục tiêu chính cho những hoạt động của Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội. Hơn thế nữa, Hiệp hội luôn là đơn vị đại diện cho khối doanh nghiệp phản ảnh những ý kiến thiết thực nhất về các chính sách kinh tế với các cơ quan chính quyền, đồng thời tạo mọi điều kiện để hỗ trợ các Doanh nghiệp đạt được những giải thưởng Hiệp hội cũng như các giải thưởng cao hơn của Thành phố và  nhà nước. Thêm vào đó với tất cả các công cụ về công nghệ của Hiệp hội đang có:website, fanpage, email, tin nhắn SMS… Hiệp hội sẽ cố gắng hết khả năng để truyền thông giúp hội viên nâng cao hình ảnh nhận diện thương hiệu. Bên cạnh chương trình xúc tiến thương mại nội khối của Hiệp hội được tổ chức hàng tháng, Hiệp hội với tư cách là thành viên của Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam sẽ giúp các hội viên kết nối, xúc tiến thương mại với doanh nghiệp tại các tỉnh thành khác trên cả nước.

         Địa điểm đến thứ hai là Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng E-Power, văn phòng tại Tầng 15 nhà HH1 K ĐTM Yên Hòa Constrexim, Cầu Giấy, Hà Nội do Anh Nguyễn Tiến Chín làm Giám đốc. Công ty được thành lập và đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, đầu năm 2010, công ty con E-power International FZE cũng chính thức được thành lập và đi vào hoạt động tại Dubai, Tiểu các Vương Quốc A Rập Thống Nhất. Phạm vi hoạt động chính của công ty là các lĩnh vực kết cấu mái che kim loại cao cấp và cửa sổ trời; lĩnh vực tường kính cao cấp, cửa sổ nhôm kính và tấm ốp nhôm composite & cung cấp vật liệu nhập khẩu cao cấp trong xây dựng như tấm thép đỡ sàn bê tông, tấm lấy sáng, vv..
Tại cuộc gặp gỡ các cán bộ của Hiệp hội, Anh Nguyễn Tiến Chín cũng đã cởi mở chia sẻ về mục đích ra nhập Hiệp hội cũng như lắng nghe Phó Chủ tịch kiếm Tổng thư ký Mạc Quốc Anh trình bày về hoạt động của Hiệp hội đang, đã và sẽ làm trong thời gian tới để giúp đỡ các Hội viên.

Điểm đến cuối cùng là Công ty CP Điêu khắc mỹ nghệ vàng bạc đá quý Quang Đông tại Số 628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội - Giám đốc Anh Bùi Quang Đông.Tháng 12/ 2008 Công Ty Cổ Phần Điêu Khắc Mỹ Nghệ Vàng Bạc Đá Quý Quang Đông chính thức được thành lập. Với mục tiêu tập trung vào sản xuất kinh doanh các sản phẩm trang sức Vàng Bạc Đá Quý – Phong Thủy - chế tác và đào tạo nghề điêu khắc tượng đá quý có khối lượng và kích thước lớn. Dựa trên vùng nguyên liệu chính trong nước và một số Quốc gia có vùng nguyên liệu đá quý nổi tiếng như: Myanma, Brazin, Sirilanca… Cùng đội ngũ thợ điêu khắc và chế tác đá quý do Công ty trực tiếp đào tạo. Đến nay, sau hơn 6 năm hoạt động sản phẩm và hình ảnh của Công ty đã có chỗ đứng khá tốt trên thị trường trong nước. Đặc biệt, Công ty cũng giành được nhiều giải thưởng tại các cuộc triển lãm, hội chợ các sự kiện lớn trong nước và quốc tế đã giành được nhiều giải thưởng có giá trị.

          Tại buổi làm việc, Anh Lưu Hải Minh - Phó Chủ tịch Hiệp hội cũng là một doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực đá Thạch Anh đã chia sẻ những kinh nghiệm cũng như các phương thức quản lý trong công việc kinh doanh đá quý mà anh đã trải qua. Song hành với sự phát triển của Hội và xây dựng những hoạt động thiết thực nhất phục vụ cho Hội viên, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội rất mong sẽ nhận được sự tham gia tích cực và những ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.