Ngày 25 tháng 05 năm 2020

E-power – Đào tạo nội bộ là công tác không thể thiếu trong doanh nghiệp

Một nghiên cứu của Bersin by Deloitte đã chứng minh rằng:  Doanh nghiệp có văn hóa học tập mạnh mẽ và kế hoạch phát triển nhân sự bài bản sẽ hoạt động hiệu quả hơn:  Nâng cao cơ hội tiên phong trong thị trường lên 46%, hiệu suất làm việc tăng 37%,  khả năng đáp ứng nhu cầu trong tương lai tăng 58%.
Do vậy, đào tạo nội bộ có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp bởi nó giúp tạo ra một đội ngũ nhân viên chất lượng, có năng lực đồng đều và quy củ.Tuy nhiên, ở Việt Nam, đào tạo nội bộ trong doannh nghiệp vẫn còn là vấn đề khá mới mẻ và chưa được quan tâm đúng mực.
Đào tạo nội bộ  là hoạt động đào tạo mà trong đó nhân viên sẽ được cấp trên hoặc những người đi trước trong doanh nghiệp mình truyền đạt lại những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng hữu ích để áp dụng một cách hợp lý vào mô hình và quy trình làm việc.
Đào tạo nội bộthể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đến nhân viên của mình. Qua đó, nhân viên sẽ hứng thú khi quản lý quan tâm tới tương lai của họ và cống hiến cho doanh nghiệp, hết mình vì mục tiêu chung. Đào tạo nội bộ cũng giúp tăng sự gắn kết giữa người lao động với nhau và với doanh nghiệp, giúp tăng năng suất làm việc và chất lượng công việc
Là  một doanh nghiệp với mục tiêu vươn lên tầm quốc tế, Công ty TNHH Kĩ thuật Xây dựng E- Power luôn chú trọng công tác đào tạo nội bộ trong từng phòng ban. Vừa qua, phòng kĩ thuật cùng giám đốc công ty – Ông Nguyễn Tiến Chín &  Ông MiCheal chuyên gia quốc tế lĩnh vực kính và mặt dựng của E- power đã tiến hành đào tạo, trao đổi về kĩ thuật và phương pháp thi công những hạng mục trọng tâm.
Trong buổi đào tạo, mọi người tự tin trao đổi những vấn đề còn vướng mắc & cùng nhau tìm biện pháp thi công tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng từng công trình mà Epower thi công, thực hiện đúng phương châm kinh doanh của công ty:
- Lợi ích của khách hàng là then chốt
- Chất lượng công trình là trọng tâm
- Thu nhập nhân viên là trách nhiệm
- Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ
- Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, nhân viên và cộng đồng xuyên suốt quá trình hoạt động của công ty
- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo phương châm một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi phát triển bản thân và trao đổi thông tin để cùng tiến bộ.
- Công nghệ tiên tiến và quản trị thông tin có khoa học là cơ sỏ để tăng tốc và duy trì sức mạnh
- Đội ngũ nhân viên luôn có tinh thần trách nhiệm, thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở thành công của công ty.

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo: