Ngày 26 tháng 01 năm 2021

DU LỊCH CỬA LÒ - NGHỆ AN 2013

Một kỳ nghỉ thú vị - Hè 2013!

Để động viên tinh thần làm việc, và nâng cao tinh thần đoàn kết và gắn bó của nhân viên công ty. Ngày 06 - 08/06/2013 vừa qua, công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng E- power đã tổ chức Tour du lịch cho anh chị em cán bộ công nhân viên tại Cửa Lò- Nghệ An.

9h sáng ngày 06/06 cả đoàn khởi hành với tinh thần vô cùng hào hứng và rất nhiều hành lý.

15h Đoàn đã có mặt tại Cửa Lò – Nghệ An. Sau khi sắp xếp hành lý ổn thỏa việc đầu tiên mà ai cũng muốn làm là chạy thật nhanh ra biển, để đước ngắm và hít thở thật sâu, cảm nhận từng làn gió lồng lộng của biển.
 


 

Tại đây, sáng ngày 07/06 cả đoàn đến thắp hương và thăm Quê nội - Làng Sen, Quê ngoại - Làng Trù của Bác Hồ.

Được đắm mình cùng thiên nhiên, đất trời với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, với cảm giác khoan khoái của sự nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mài quả là cảm giác tuyệt vời. 

20h tối 07/06, cả đoàn đã có một buổi giao lưu văn nghệ với đoàn công ty Das Việt Nam, các thành viên trong công ty đã hát cho nhau nghe, tham gia vào nhiều trò chơi đầy thú vị.

 

Dù một số nhân viên của công ty không tham gia được do bận công việc tại công trường đang thi công, nhưng chuyến đi vẫn luôn luôn tràn ngập tiếng cười nói vui vẻ và kết thúc tốt đẹp.

Tổ chức đi nghỉ mát cho nhân viên là một trong những hoạt động thường niên công ty của E-power. Sau mỗi chuyến đi lãnh đạo và nhân viên công ty gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, đoàn kết, gắn bó với nhau hơn, và chúng ta đang tạo nên một gia đình Epower vững mạnh.

Kính chúc các anh chị em trong công ty E-power có thật nhiều hứng khởi để tiếp tục quay trở lại với công việc và hẹn gặp lại vào những kỳ nghỉ mát tiếp theo.