Ngày 29 tháng 11 năm 2020

ĐỘI BÓNG E-POWER NHẬN GIẢI CỔ ĐỘNG VIỆN ẤN TƯỢNG

Từ ngày 10 đến 25/5, tại sân vận động đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra giải bóng đá Hà Nội mở rộng lần thứ 6 - Cup HASMEA năm 2014.

Trong mùa giải năm nay công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng E-Power tham gia đồng hành cùng các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Tham gia giải bóng E-Power đã đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí, nâng cao đời sống tinh thần của CBCNV trong công ty, là hoạt động giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh giữa các đơn vị. Đây cũng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ; 19 năm ngày thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội (15-5-1995/15-5-2014) và hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10-10-1954/10-10-2014).Đội ngũ cổ động viên nhiệt tình của Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng E-Power
Ngay sau Lễ khai mạc, các đội bóng sôi nổi ra quân thi đấu lượt trận đầu tiên với tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu, học hỏi trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, cổ động viên.
Kết quả bốc thăm chia bảng và kết quả của 3 trận vòng bảng : Đội E-POWER nằm trong bảng D
 

Ngày 10/05 E-POWER 1-3 ESTINI
Ngày 11/05 E-POWER 0-5 STD&P
Ngày 17/05 E-POWER 0-7 STD
 

 
Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng E-Power tham gia giải bóng với không khí sôi nổi, hào hứng nhất. Tuy không giành được chiến thắng nhưng các trận đấu nhưng E-Power thi đấu với 1 tinh thần thể thao cao thượng, đã cống hiến cho trận đấu nhiều pha bóng đẹp mắt. Giao lưu bóng đá là cơ hội tốt để các thành viên của các đội hiểu biết nhau hơn, tăng cường sự đoàn kết giữa các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tham gia giải đấu bóng này còn giúp xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của E-Power, mang thương hiệu E-Power để đi thi đấu với các doanh nghiệp khác  thu hút giới truyền thông và sự yêu mến của khách hàng.
 


Sau trận đấu cùng STD, chiều 17/05 toàn thể anh em trong đội bóng đã có buổi giao lưu liên hoan cùng BTC giải bóng HASMEA, tham dự buổi giao lưu có sự góp mặt của Anh Vũ Đức Nam- Phó trưởng Ban Tổ Chức cùng các thành viên khác.

Chiều ngày 25/ 05 kết thúc giải đấu, cúp vô địch đã thuộc về Công ty TNHH STD & P, giải nhì thuộc về Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) - Chi nhánh Hà Nội, giải ba thuộc về Công ty TNHH Trung Thành và giải khuyến khích được trao cho Tổng Công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH). Ngoài giải chính, ban tổ chức còn trao giải thưởng phụ cho vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất giải, cồ động viên ấn tượng nhất. Với tình yêu bóng đá, với sự nhiệt tình của các cổ động viên  Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng E-Power đã nhận được giải cổ động viên ấn tượng nhất.

E-power tham gia giải bóng đá Hà Nội mở rộng lần thứ 6 - Cup HASMEA năm 2014 được tổ chức trên tinh thần gắn kết các phong trào hoạt động văn hóa, thể thao nhằm tăng cường sự hiểu biết, giao lưu chia sẻ ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh của Hội viên trong và ngoài Hiệp hội.