Ngày 22 tháng 02 năm 2019

Sắc cam đầy ấn tượng trên công trường Sân Bay Vân Đồn

Vừa đặt chân tới nhà ga hàng cảng hàng không Sân Bay Vân Đồn thì từ xa dải mái màu cam đã bao quát tầm mắt. Nhà ga nổi bật trên nền trời xanh với hệ mái nhôm Kalzip màu cam đầy ấn tượng.
Thiết kế kiến ​​trúc của nhà ga hành khách được lấy cảm hứng từ những mỏm đá vôi tuyệt đẹp và rất nhiều thuyền buồm nằm dọc Vịnh Hạ Long. Các cánh buồm – lớp mái nhôm và các khoang kính được thể hiện rõ ràng để có thể cảm nhận vẻ đẹp danh lam thắng cảnh của Hạ Long Bay. Việc sử dụng các mái nhà giống như buồm kết hợp khoang kính trong phòng chờ phía trước, cho phép nhà ga lấy ánh sáng một cách tự nhiên. Nhà ga sẽ được lấp đầy ánh sáng thoáng mát và được hoàn thành bới hệ mái nhôm Kalzip, mái kính Epower đáp ứng đầy đủ tiêu chí kỹ thuật, phù hợp với khí hậu, gợi lên một cảm giác hành khách như đang ở trong  một khu nghỉ mát nhiệt đới.
Hình bóng khác biệt của hệ mái nhà nhấp nhô sẽ được nhìn thấy từ xa, để tạo ra một ngoại hình độc đáo. Hệ mái nhà ga đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: về kỹ thuật, cách âm, cách nhiệt chống cháy và đặc biệt tiết kiệm năng.
Công ty E-power chúng tôi đang gấp rút hoàn thành thi công hệ mái nhà ga để khách hàng sớm có thể chiêm ngưỡng được tất cả vẻ đẹp hoàn mỹ hệ mái nhà ga sân bay màu cam đầu tiên tại Việt Nam.
                        Hình ảnh: Thi công mái kính Sân Bay Vân Đồn

 Hình ảnh: Thi công mái kazip Sân Bay Vân Đồn