Ngày 19 tháng 04 năm 2021

Xu hướng vật liệu xây dựng cho mái nhà biệt thự 2019

Mẫu mái nhà biệt thự thiết kế hiện đại,  nhiều không gian xanh, thân thiện với môi trường đang là xu hướng nổi bật mà các hộ gia đình hướng tới vào năm 2019.  Với những yêu cầu của khách hàng : Thời gian thi công nhanh, phù hợp với mọi thiết kế, kiểu dáng hiện đại đem đến cho người sử dụng cảm giác gần gũi và vô cùng độc đáo. Đáp ứng nhu cầu đó E-Power chúng tôi  đã đưa vào thị trường dòng sản phẩm mái nhôm E-Power Low seam cũng như tên gọi của nó, đặc điểm là có sườn đứng sóng thấp, bao gồm nhiều lớp ghép vào nhau. Sản phẩm có kết cấu gồm 7 lớp như sau :Ưu điểm nổi bật của mái biệt thự E-power low seam
 
Về công năng: 
 Đầu tiên phải nói tới thời gian sử dụng của nó, mái E-power low seam  có thời gian sử dụng lên tới 50 năm. Với thời gian sử dụng dài như vậy luôn đi đôi với yếu tố chất lượng và những tính năng nổi trội của nó đem lại hiệu quả cho người sử dụng. Biệt thự mái E-power low seam  có độ dốc vừa phải nên khi có nước mưa rơi xuống nhanh chóng thoát nước tự nhiên, không bị ứ đọng trên mái. Đồng thời, nó cũng bảo vệ  100% ngôi nhà không thấm dột, ngấm nước. Hệ mái nhôm E-power low seam có kết cấu mái mỏng- nhẹ- bền hơn rất nhiều so với sử dụng mái bê tông thông thường giúp hộ gia đình tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Sự thoát nhiệt và cách âm của mái nhôm chưa có vật liệu nào có thể so sánh được.
 
Về thiết kế: với chiều cao sóng: 25/28mm, chiều rộng tấm: 525/500mm độ dẻo của nhôm thì việc uốn  mái cũng là điều  đơn giản với chúng tôi. Mái Biệt thự E-power low seam có nhiều kiểu dáng cách điệu phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng đem lại vẻ ngoài sang trọng và hiện đại.
 
Về tính thẩm mỹ: Dễ dàng nhận thấy, kiến trúc mái biệt thự E-power low seam hiện đại thể hiện sự khéo léo của người thi công, cùng với  thiết kế độc đáo của ngôi nhà tạo nên những  công trình biệt thự đặc biệt, hoàn hảo thu hút người đối diện được tạo nên  được vẻ đẹp từ kiến trúc tự nhiên.
 
Ngoài ra Hệ mái nhôm E-power low seam còn được sử dụng cho tầng áp mái các tòa nhà, khu biệt thự liền kề, nhà để xe sân bay, ….v…..v…… qua bài viết :  Hệ mái nhôm E-Power Low seam
 
Một số hình ảnh dự án sử dụng sản phẩm mái nhôm E-power low seam