Ngày 25 tháng 05 năm 2020

Ưu điểm của hệ mái nhôm

Hệ mái hợp kim nhôm sườn đứng và các loại tấm lợp kim loại khác đã trở nên ngày càng phổ biến. Số lượng lắp đặt tấm lợp kim loại đã tăng hơn bốn lần trong mười năm qua. Tại sao hình thức lợp này rất phổ biến?
Câu trả lời cho câu hỏi này rất đơn giản: ưu điểm hệ mái quá nhiều và quá quan trọng. Trong khi các loại tấm lợp truyền thống có tuổi thọ thấp, hệ mái nhôm có tuổi thọ cao hơn và cung cấp các lợi ích khác sau:

  • Nó có thể hoạt động tốt trong hơn 50 năm ít phải bảo trì.
  • Rất nhiều màu sắc và kiểu dáng có thể phù hợp với các phong cách kiến ​​trúc khác nhau
  • Khả năng chống gió tốt hơn so với các tùy chọn lợp kim loại
  • Chịu được lửa và năng lượng hiệu quả và giữ cho nhà luôn mát dù nhiệt độ nóng bên ngoài
  • Cấu trúc và thiết kế nhẹ đảm bảo tuổi thọ tối đa và tính toàn vẹn cấu trúc

Những lợi ích khác của tấm lợp nhôm (ưu điểm hệ mái nhôm)

Những lợi ích được đề cập ở trên của kim loại và tấm lợp nhôm khác khá nổi tiếng, nhưng chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về chúng, và những cách mà chúng giúp bạn.

Tuổi thọ và độ bền

Mái tôn, mái ngói đòi hỏi phải thay thế và lợp lại trung bình cứ sau 15-20 năm. Nó bắt đầu xuống cấp ngay khi được lắp đặt trên mái nhà và tiếp xúc với thời tiết. Bản thân tia cực tím và thời tiết bình thường làm cho một mái mái tôn, mái ngói xuống cấp đều đặn. Tốc độ suy giảm tăng đáng kể trong thời tiết gia tăng.
Các loại tấm lợp khác như ván lợp gỗ và mái lắc và mái ngói bê tông có xu hướng gặp vấn đề với thời tiết. Tuy nhiên, một mái kim loại không bị hư hỏng hoặc phân hủy. Một mái nhôm có thể không bị gỉ hoặc mòn trong nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ. Đường may đứng đều giữ được vẻ đẹp của chúng. Khi bạn sử dụng hệ mái nhôm, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền mà bạn đã bỏ ra để lợp lại, bảo trì thường xuyên và chi phí sửa chữa. Lý do là, không giống như các loại tấm lợp khác, tấm lợp nhôm không bị hư hỏng quá dễ dàng hoặc thường xuyên.

Một loạt các phong cách và thiết kế để lựa chọn

Bạn có thể tìm thấy một thiết kế lợp, hoa văn hoặc phong cách cho hầu hết mọi kiểu khí hậu hoặc kiến ​​trúc, điều này thường gây ngạc nhiên cho những người nghĩ rằng mái kim loại chỉ có một số tùy chọn thiết kế. Bạn có thể tìm thấy tấm lợp nhôm trong gạch, ván lợp, đá phiến, lắc, và các tấm dọc đứng.

Tác động tích cực đến môi trường

Bạn có biết rằng nhôm và các tùy chọn lợp kim loại khác cũng thân thiện với môi trường? Tấm lợp nhôm có thể thích ứng với mọi khí hậu biển, nóng lạnh, tuyết giá.