Ngày 22 tháng 06 năm 2021

Tư vấn 3 câu hỏi thường gặp về hệ mái kim loại

Hệ thống lợp kim loại có uy tín lâu năm về sức mạnh và độ bền. Với những cải tiến hiện đại, một số nhà sản xuất hiện có thể sản xuất tấm lợp kim loại để trông giống như đá phiến, lắc và ngói. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất về tấm lợp kim loại. Epower, nhà thầu mái kim loại hàng đầu của bạn , cung cấp cho bạn sự thật về chúng.
Âm thanh mưa trên mái kim loại? 
Việc tính toán độ cách âm, cách nhiệt, các lớp vật liệu chống ồn của hệ mái kim loại sườn đứng sẽ giúp việc cách âm hoàn toàn tốt. Không còn nghe thấy các tiếng lọp bộp của mưa khi chạm vào tấm kim loại.
Chúng ta có thể đi trên một mái nhà kim loại không? 
Mái nhôm của chúng tôi bền vững cùng thời gian. Phương pháp sản xuất và kết cấu của nó mang lại cho mái nhà của bạn sức mạnh to lớn. Khi lắp đặt hệ mái nhôm sườn đứng se giúp khách hàng hạn chế tối thiểu việc bảo hành bảo trì hệ mái. Đi bộ trên các vật liệu lợp khác có khả năng gây ra thiệt hại và rò rỉ mái nhà. Tấm lợp kim loại, mặc dù, không trở nên giòn, như mái nhựa đường, và mất khả năng chống va đập. Nó gần như không thể gây ra rò rỉ bằng cách trên mái kim loại.
Làm thế nào xác định chi phí của một mái kim loại so với các vật liệu lợp khác?
Ban đầu, chúng ta không so sánh các hệ mái với nhau; nhưng trên một đoạn đường dài, một mái kim loại nhôm, khi được lắp đặt đúng cách, sẽ tốn ít chi phí hơn rất nhiều để sở hữu trong suốt vòng đời của mái nhà so với mái nhựa đường.
Thỉnh thoảng, một chủ nhà có thể tiết kiệm thêm tiền bằng cách làm một mái nhà bằng nhựa đường hiện có.
Điều này không phải lúc nào cũng được khuyến khích và phải được xác định bằng kiểm tra tại chỗ. Khi nó có thể được thực hiện, có một khoản tiết kiệm đáng kể. Bạn không chỉ tiết kiệm trong việc loại bỏ, mà còn xử lý.
Mái nhà của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn, nhưng nó được nhiều chuyên gia cải tiến nhà ở coi là một trong những cải tiến tốt nhất mà chủ nhà có thể thực hiện.
Đầu tư vào mái kim loại nhôm trọn đời của chúng tôi mang đến cho bạn sự bảo vệ, độ bền và giá trị lâu dài chưa từng có, cùng với bảo hành trọn đời không thể ghép được theo tỷ lệ.
Bạn có cần tư vấn thêm về tấm lợp kim loại? Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng Epower là một trong những công ty lợp kim loại tốt nhất trong kinh doanh hiện nay. Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các thông tin bạn cần về mái kim loại.