Ngày 25 tháng 05 năm 2020

Tiện ích vượt trội hệ mái kim loại

Hệ mái hợp kim nhôm là một hệ mái với đầy đủ các ưu điểm vượt trội và đáng ngạc nhiên đối với khách hàng, và một số lợi ích thực sự quan trọng và hữu ích hơn các loại mái khác. Chúng tôi cung cấp thông tin và khuyến khích bạn xác định những gì phù hợp nhất với lựa chọn của bạn.

 

Kiểm soát chi phí duy trì nhà của bạn

Bởi vì mái kim loại bền vững cùng thời gian,  một mái kim loại chất lượng được cài đặt đúng và ít phải bảo trì sửa chữa.

Sức cản của gió

Hầu hết các hệ mái kim loại đều có các tấm liên kết với nhau. Điều này cung cấp khả năng chống gió vượt trội so với các vật liệu lợp khác chỉ chồng chéo hoặc phụ thuộc vào trọng lực để giữ mọi thứ tại chỗ.

Nhẹ cân

Qua thời gian, mái nhà trọng lượng thấp giúp bảo vệ chống lại sự di chuyển và thiệt hại cấu trúc, đặc biệt là trong các khu vực dễ bị hoạt động địa chấn. Hệ mái kim loại là hệ mái nhẹ, giảm được tổng kết cấu toàn bộ tòa nhà ngay từ ban đầu xử, tiết kiệm chi phí.

Hiệu quả năng lượng


Thông qua lớp phủ phản chiếu và phá vỡ nhiệt tích hợp, mái kim loại thường giảm chi phí làm mát mùa hè tới 20% hoặc thậm chí nhiều hơn.

Hệ mái chống cháy

Mái kim loại có vật liệu chống cháy , bảo vệ khỏi các đám cháy bên ngoài.

Khả năng thích ứng


Mái kim loại có thể rất thích ứng với hầu hết mọi thiết kế mái nhà. Có những sản phẩm cho mái dốc thấp và dốc, và thậm chí các sản phẩm rất phù hợp cho mái tròn hoặc vòm.

Giải quyết vấn đề

Nhiều vật liệu lợp dựa vào chất bịt kín dễ bị hỏng cho các khu vực khó khăn như chớp, thung lũng chết và chuyển tiếp. Tuy nhiên, với tấm lợp kim loại, những khu vực đó có thể được chiếu sáng bằng kim loại phù hợp - lâu dài và đáng tin cậy hơn nhiều so với keo và chất kết dính.

Phù hợp cải tạo hệ mái

Vật liệu lợp truyền thống có xu hướng thay đổi màu sắc và kiểu dáng thường xuyên, gây khó khăn cho việc kết hợp các sản phẩm cũ hơn nếu ngôi nhà được thêm vào hoặc sửa đổi theo một cách nào đó. Hầu hết các nhà sản xuất tấm lợp kim loại rất phù hợp với thiết kế và màu sắc của họ, giúp chủ nhà biết rằng họ sẽ có thể thêm vào mái nhà của họ vào những ngày sau đó.

Hệ mái tăng giá trị thẩm mỹ

Tấm lợp kim loại làm tăng thêm sự khác biệt và vẻ đẹp lâu dài cho một ngôi nhà. Các vật liệu lợp khác bắt đầu một quá trình xuống cấp từ thời điểm đầu tiên lắp đặt ảnh hưởng đến vẻ ngoài của chúng theo thời gian. Tấm lợp kim loại, mặt khác, có thể giữ cho một mái nhà mới rất tươi mới, nhìn về tương lai.

Hệ mái có giá trị tái chế cao


Tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn, một mái kim loại chất lượng nên có hàm lượng tái chế từ 35% - 95%. Ngoài ra, khi hết thời gian sử dụng, mái kim loại phải có thể tái chế thay vì yêu cầu xử lý chôn lấp như các mái khác.