Ngày 25 tháng 09 năm 2020

Tiến độ thi công dự án Lâu đài Bà Nà

 Dự án lâu đài Bà Nà được biết đến như một điểm nhấn thu hút khách du lịch trong nước và nước ngoài khi đến thăm Việt Nam. Lâu đài Bà Nà là hiện thực hóa của ý tưởng tái hiện một Làng Pháp cổ kính mang phong vị của thế kỷ 20  trong cảnh thiên nhiên tuyệt sắc, với khí hậu bốn mùa thay đổi trong một ngày trên đỉnh Bà Nà.
Là nhà thầu đảm nhận trách nhiệm thi công mái đồng cho toàn bộ 11 mái tròn và mái tháp vuông của Dự án, tập thể công nhân viên E-Power luôn cố gắng từng ngày để hoàn thành dự án đúng tiến độ.
Đặc thù của dự án phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện tự nhiên nên trong quá trình thi công gặp không ít khó khăn. Vị trí dự án ở trên đỉnh núi nên việc di chuyển và vận chuyện vật liệu không phải lúc nào cũng có thể cung cấp được. Do vậy, việc tính toán, bố trí và dự trù vật tư đòi hỏi sự chính xác rất cao. Mặt khác, Bà Nà là nơi có 4 mùa trong ngày nên thời gian thực tế công nhân có thể thi công được rất ít, bị ảnh hưởng bởi sương mù và mưa gió rất nhiều. Có những đợt, cả tuần toàn bộ công trường nghỉ do mưa bão gây ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ và tinh thần làm việc của anh em công nhân.
Tuy vậy, nắm được đặc thù dự án ngay từ khi kí hợp đồng, E-Power đã luôn nghiêm túc thực hiện dự án, động viên anh em công nhân tận dụng từng giờ để làm việc. Đến nay, E-Power đã hoàn thành 70% phạm vi công việc của mình, đáp ứng 80% tiến độ dự án.
Một số hình ảnh dự án: