Ngày 25 tháng 06 năm 2019

Tấm ốp nhôm Reynobond là gì ?

      Các bạn có biết về Tấm ốp nhôm Reynobond? Đây là một loại vật liệu được làm từ chất liệu nhôm, sản phẩm có chất liệu nhẹ và có độ đàn hồi tốt, không bị mốc,bong tróc hay bị rêu. Màu sắc của Tấm ốp nhôm Reynobond thì rất phong phú, có khả năng cách âm chống cháy, chống sự ăn mòn, có độ bền màu cao và vật liệu khác nhẹ, thi công dễ dàng. Hơn nữa chất liệu này rất bền, chấm thấm cách nhiệt tốt dễ tạo hình và rất hợp với những công trình hiện đại. Có rất nhiều những công trình lớn như khu đô thị hay cao ốc văn phòng  sử dụng chất liệu này để trang trí mặt tiền tòa nhà, trần nhà hay ốp cột đều mang đến cho chúng ta sự bền đẹp, sang trọng và hiện đại .

 

 

        Sử dụng Tấm ốp nhôm Reynobond vào xây dựng sẽ giảm được khoảng 1/3 thời gian so với việc sử dụng vật liệu thông thường để xây như  gạch, xi măng ép,…. Và điều đặc biệt hơn nữa là khi sử dụng vật liệu này sẽ giảm được khoảng 90% trọng lượng móng. Ở những công trình lớn tầng cao cần xét rất kỹ tới tải trọng để tránh xảy ra hiện tượng lún, nứt tường. Còn khi lên cao hơn nữa sẽ chịu tác động ảnh hưởng của gió, động đất….nên tải trọng càng nhẹ thì càng đỡ tốn kém hơn về phần xây dựng móng. Đây chính là đặc điểm rất tốt của Tấm ốp nhôm Reynobond.
    Các bạn rất dễ bắt gặp những Tấm ốp nhôm Reynobond ở những phần ốp trang trí trong những tòa nhà cao tầng hay nhà ga, sân vận động, khách sạn. Hay cũng có thể thấy nó trong ốp nội thất văn phòng, showroom, siêu thị, nhà hàng. Cũng có thể thấy thông dụng trong việc ốp nội thất các phương tiện vận chuyển như  tàu thủy, máy bay, tàu hỏa, du thuyền….các ứng dụng khác trong quảng cáo biển hiệu….Tất cả những ứng dụng của tấm ốp nhôm này đều đem đến sự thuận tiện , bền đẹp cho các công trình.
     Để thấy được những ứng dụng thông minh và tiện ích cho công trình cần kể đến đó chính là những mặt ưu điểm của Tấm ốp nhôm Reynobond. Điểm đầu tiên chúng ta phải kể đến đó chính là tính thẩm mỹ, do màu sắc khá phong phú đa dạng nên Tấm ốp nhôm Reynobond đáp ứng được yêu cầu cao của người sử dụng, Tấm ốp nhôm Reynobond này có rất nhiểu bảng màu nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Chúng tập hợp đầy đủ các màu từ màu sắc của kim loại cho đến các màu của gạch cổ hay vân đá hoa cương đá ….
    Về việc thi công do tấm nhôm vừa nhẹ mịn ,sạch đó chính là lợi thế, đỡ được chi phí và tạo được những thiết kế đẹp do chúng có khả năng uốn dẻo tạo thành những mái vòm, góc lượn hay cột tròn…..

  

      Tiếp nữa là Tấm ốp nhôm Reynobond đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật bởi khả năng chống cháy , độ bền vật liệu. Khả năng cách nhiệt chịu nhiệt khá tốt có thể từ -40 ℃  đến  80 ℃. Khả năng tiêu âm lớn hơn so với các loại vật liệu khác như nhôm ròng, gỗ rán, thép nên rất được yêu thích.
     Tấm ốp nhôm Reynobondcó khả năng chống thấm cho tường, chống ăn mòn, độ bền hóa học cao, kháng mài mòn rất tốt bởi vậy chúng ta rất dễ thấy nó được sử dụng trong các công trình.Các công đoạn chế tạo cắt uốn, tạo độ cong, các đường soi, các đường rãnh, khoan lỗ, bào rãnh,các nẹp và chi tiết khác được thực hiện trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo tấm trong quá trình thi công sẽ không bị bong chóc hay trầy xước.
     Với những ưu điểm trên chắc chắn tấm ốp nhôm Reynobondsẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có được một công trình  đẹp và bền chắc.

Một số hình ảnh dự án đã sử dụng tấm ốp nhôm Reynobond: