Ngày 28 tháng 01 năm 2022

Tấm lợp polycarbonate tại Hà Nội-Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Hà Nội là một thành phố lớn, là thủ đô của Việt Nam. Hà Nội là một địa điểm có giao thương và kinh tế phát triển. Những tòa nhà cao cấp các tập đoàn không ngừng lựa chọn đặt trụ sở chính tại đây. Các công trình tòa nhà được chăm chút từ diện mạo với những chi tiết nhỏ nhất. Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ về độ sang trọng cho các tòa nhà, tấm lợp polycarbonate tại Hà Nội ra đời. Chúng ta cùng tìm hiểu về tấm lợp polycarbonate, vẻ đẹp mà chúng mang lại cùng một số công trình tiêu biểu.

Tấm lợp polycarbonate là gì? Tấm lợp polycarbonate tại Hà Nội

Tấm lợp polycarbonate là loại tấm nhựa lấy sáng tổng hợp trong đó cấu trúc hóa học của chúng là các nhóm polyme kết hợp với nhóm cacbonate. Bên ngoài tấm lợp được sử dụng phủ thêm các chất liệu khác nhau để tăng cường các chức năng khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tấm lợp polycarbonate được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, chúng có tên gọi tiếng anh là Polycarbonate sheet hoặc PC solid sheet. Có thể nói, đây là một trong sốít những vật liệu xây dựng chinh phục được ngày càng nhiều người sử dụng.

Các tấm lợp polycarbonate tại Hà Nội hiện nay đang được sử dụng rộng rãi thay vì các vật liệu như nhôm kính, kính cường lực, kính thông thường, bạt, gỗ. Không phải ngẫu nhiên mà tấm lợp polycarbonte tại Hà Nội lại được sử dụng nhiều đến vậy. Có thể nói, chúng được ứng dụng trong các công trình nhiều đến vậy là do những ưu điểm mà chúng đem lại cho công trình nói riêng và phục vụ cho cộng đồng người sử dụng nói riêng.
 
Tại Hà Nội có rất nhiều các đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt tấm lấy sáng polycarbonate. Với những thành công vượt trội thì Công ty Epower chúng tôi hân hạnh được lựa chọn là công ty hàng đầu về lĩnh vực tấm lấy sáng hiện nay trên toàn quốc. Đem lại cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo và chất lượng tốt nhất.

Mời các bạn xem thêm chi tiết các sản phẩm tấm polycarbonate tại Epower
 
Tại sao nên sử dụng tấm lợp polycarbonate tại Hà Nội?

 

Những ưu điểm dưới đây chính là lý do để sử dụng tấm lợp polycarbonate tại Hà Nội ngày càng phổ biến và đượcứng dụng rộng rãi hơn. Đó là:
  • Khả năng lấy sáng tuyệt đỉnh mà tấm lấy sáng poly có thể đem lại. Với ưu điểm này đặc biệt được quý trọng đối với những địa điểm có nhà san sát khiến cho ánh sáng khó chiếu qua để vào không gian nhà. Những nhà ống thì việc lấy sáng bằng vật liệu tấm lợp Polycarboante là lựa chọn hàng đầu. Ưu điểm này là một điểm cộng dành cho loại vật liệu này.
  • Cách âm, cách nhiệt tốt: với không gian gần đường phố, xe cộ và âm thanh lớn hỗn tạp luôn luôn thường trực dù bạn ở đâu tại Hà Nội. Polycarbonate lại có khả năng chống lại tiếng ồn và có khả năng cách nhiệt cực tốt đem lại không gian ấm áp, thoải mái cho nơi chúng cư ngụ. Sử dụng tấm lợp Polycarbonate sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn mát mẻ hơn vào mùa hè.
  • Bền bỉ, dễ thi công: tấm lợp polycarbonate tại Hà Nội được cấu thành bởi các cấu trúc hóa học bền vững, do đó nhựa poly vừa lấy được sáng lại vừa đẹp mắt, độ bền cao, tuổi thọ dài lâu. Theo các nghiên cứu so sánh, tấm lợp poly có khả năng truyền sáng như kính và chịu được lực tác động mạnh gấp hàng trăm lần so với kính.
  • Vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt hảo: đó là sự sang trọng mà những loại tấm lợp này mang tới. Với đặc tính truyền sáng, trong suốt, tấm lợp có thể tạo được cảm giác không gian như trở lên rộng rãi và thoáng hơn với ánh sáng thiên nhiên hài hòa.
 
Đối với các nhà thiết kế và yêu cầu từ những chủ đầu tư, tấm lợp polycarbonate tại Hà Nội với những ưu điểm siêu việt trên quả thật là một giải pháp vô cùng tuyệt diệu.
 

Các loại tấm lợp polycarbonate tại Hà Nội

Bất cứ ai cũng biết được mật độ dân cư và các công trình tại Hà Nội bao giờ cũng cao vượt trội so với những địa phương khác. Các công trình cao cấp ra đời với hàng loạt căn cao ốc, tòa nhà cao tầng. Do đó ánh sáng tựa như một thứ hiếm hoi đối với nhiều nơi. Lúc này, một loại vật liệu mang nhiệm vụ lấy sáng từ thiên nhiên ra đời-đó là polycarbonate.

Hiện nay trên thị trường có một số các loại tấm lợp polycarbonate tại Hà Nội thông dụng như tấm lợp đặc ruột, rỗng ruột, tấm lợp sóng mái. Mỗi một loại tấm lợp lại có đặc điểm riêng và ứng dụng riêng. Tấm lợp đặc ruột có thể sử dụng làm mái giếng trời, mái hiên, khung cửa sổ lấy sáng. Tấm rỗng ruột có thể thiết kế mái hiên, mái nhà xe. Còn với  tấm polycarbonate đặc ruột được sử dụng làm mái lấy sáng, mái vòm sân thượng hay các khu vực thiết kế cho nhà hàng.

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết: Địa chỉ mua tấm lợp polycarbonate tại Hà Nội uy tín, chất lượng