Ngày 22 tháng 05 năm 2019

Shilla Stay Resort sử dụng tấm ốp nhôm Alucobond trang trí mặt tiền toàn nhà

Shilla Stay Resort là một trong những dự án trọng điểm của E-power trong năm 2019, cung cấp, thi công lắp dựng hoàn thiện  tấm ốp nhôm Alucobond nhập khẩu CHLB Đức ( 12097 m2) , louver nhôm trang trí ( 7660 md )  toàn bộ kết cấu thép phần mái
Shilla Stay Resort là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư bởi Tập đoàn Thành Công, dự án nằm trên bờ biển Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, sở hữu bãi biển tuyệt đẹp, nguyên sơ. Shilla Stay Resort được chia làm hai khu vực: Khu khách sạn với tòa khách sạn cao 09 tầng, Sub-building và V.I.P Villa đẳng cấp tầm cỡ các chính trị gia và các Nguyên thủ Quốc gia. Shilla Stay Resort là dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng siêu sang được phát triển bởi những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, trong đó khu khách sạn dự án được hợp tác khai thác vận hành giữa Tập đoàn Thành Công và Shilla Stay- trực thuộc Tập đoàn The Shilla (thương hiệu quản lý khách sạn của Tập đoàn Samsung)- Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về du lịch, khách sạn và nghỉ dưỡng; khu biệt thự sẽ được quản lý và vận hành bởi Savills Việt Nam- thương hiệu cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới.


Phối cảnh dự án Shilla Stay Resort

 

Là dự án được đầu tư mạnh về tiềm lực tài chính nhằm đưa chất lượng dự án đến mức tối đa, chủ đầu tư Shilla Stay Resort có những yêu cầu rất khắt khe về quy trình thực hiện dự án, biện pháp thi công, chất lượng vật tư thiết bị, các vấn đề về an toàn lao động và đặc biệt là độ tinh xảo và tính thẩm mỹ của thành phẩm hoàn thiện. Với kinh nghiệm từng triển khai các dự án về mặt dựng  cao cấp E-power hoàn toàn thuyết phục chủ đầu tư bởi năng lực và cách thức tổ chức thực hiện dự án chuyên nghiệp, đảm bảo sự thành công của dự án, E-power đã nhận được sự tin tưởng cao nhất từ chủ đầu tư và được đánh giá là nhà thầu đẳng cấp và làm các dự án ngang tầm quốc tế.
Có thể nói, một dự án thành công không chỉ phụ thuộc vào việc chủ đầu tư là ai, mà đằng sau ấy là sự nỗ lực từ chính bản thân các nhà thầu, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các nhà thầu với nhau, với chủ đầu tư và đơn vị tư vấn giám sát.
Epower đề cao việc đào tạo từ đội ngũ quản lý tới công nhân tại hiện trường, sao cho không những đảm bảo được khối lượng và chất lượng công việc được giao mà hơn thế nữa là thái độ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần hợp tác và ý thức được sự thành bại của một dự án đôi khi đến từ những chi tiết nhỏ nhất. Với cách vận hành chuyên nghiệp của một nhà thầu uy tín, E-Power  tự tin sẽ tiếp tục mang đến một dự án thành công.