Ngày 01 tháng 10 năm 2020

NHÔM ĐỤC LỖ GIẢI PHÁP THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Trong lĩnh vực xây dựng hiện đại như ngày nay. Tấm ốp nhôm đục lỗ  đã dần trở nên quen thuộc, do sản phẩm này có nhiều tính năng ưu việt, tính ứng dụng cao. Nhờ vào các ưu điểm vượt trội của mình mà tấm ốp nhôm đục lỗ đang dần khẳng định vị thế của mình.
Khi các công trình muốn được bảo vệ an toàn khỏi các tác động xấu từ môi trường có thể ảnh hưởng. Dù công trình đó lớn hay công trình nhỏ cũng thường sử dụng tấm ốp nhôm đục lỗ để bảo vệ.
 

Hình ảnh : Mẫu tấm nhôm đục lỗ 

Lí do nên chọn tấm ốp nhôm đục lỗ trong các dự án
+ Giúp công trình dễ dàng được che chắn khỏi các tác nhân làm hư hại công trình. Giúp cho công trình có thêm được một lớp lá chắn vững chắc.
+ Đối với nắng, mưa, gió, bão,… tất cả đều có thể hạn chế sự tác động khi bạn sử dụng tấm nhôm đục lỗ làm lá chắn.
+ Đảm bảo hạn chế ánh nắng, nhưng vẫn lấy sáng một lượng ánh sáng vừa phải vào không gian. Ngăn cản bụi bẩn tấn công vào công trình.
+ Sử dụng thêm lớp lá chắn( tấm nhôm đục lỗ) giúp công trình thêm bền vững với thời gian.
+ Giảm lượng điện năng cần phải tiêu thụ từ các dòng sản phẩm quạt điện, điều hòa hay máy lạnh. Tận dụng nguồn gió tự nhiên làm mát không gian sống.
+ Trên bề mặt có rất nhiều hình, họa tiết độc đáo. Điều này làm tăng tính thẩm mỹ cho các công trình dự án có kiến trúc đặc biệt. Họa tiết bạn có thể tự ý lựa chọn như hoa, ngôi sao, đục lỗ ô tròn tùy theo yêu cầu thiết kế……
+ Dòng sản phẩm này được sản xuất từ loại hợp kim siêu bền chắc. Với độ dày mỏng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để quyết định. Ví dụ như: độ cao của công trình mà bạn định ứng dụng tấm nhôm đục lỗ. Thời tiết khí hậu tại nơi bạn định ứng dụng như thế nào? Độ cao địa lý tại nơi đó là bao nhiêu?
+ Tất cả đều cần được tính toán một cách cẩn thận để công trình có thể được bảo vệ lâu nhất.
+ Độ dày mỏng của tấm nhôm còn phụ thuộc vào thiết kế của công trình đó. Với độ dày thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 0.5mm cho đến 5mm.
+Dòng sản phẩm này có độ bền vượt trội, tính thẩm mỹ cao.  Đặc biệt, việc gia công rất dễ dàng; nén uốn, cắt, mài mòn mà không sợ lột bề mặt. Nhưng lại chỉ có thể xử lý kỹ thuật tại nhà máy, rất hạn chế xử lý được tại công trường.

Hình ảnh một số công trình đã sử dụng  tấm ốp nhôm đục lỗ: