Ngày 29 tháng 09 năm 2020

Kiểm tra bảo hành mái nhà an toàn


Cho dù đó là mái kim loại hay không, các nhà thầu thi công hệ mái kim loại  sẽ cho bạn biết rằng bạn phải thực hiện kiểm tra thường xuyên trên mái nhà của mình để đảm bảo chúng luôn trong tình trạng tốt nhất. Thông thường, điều này liên quan đến việc có một cái thang để lên đó và hoàn thành công việc, nhưng nếu bạn không có một cái thang thì sao?
Đi bộ xung quanh với ống nhòm
Đi bộ xung quanh tài sản của bạn với ống nhòm để có cái nhìn cận cảnh hơn về hệ mái, flashing, và xung quanh ống khói và ống thông hơi và chụp chống sét. Bạn cũng có thể phát hiện ra bệnh zona bắt đầu lỏng lẻo. Nếu bạn thấy có vấn đề gì hãy yêu cầu nhà thầu thực hiện chính sách bảo hành hệ mái.
Kiểm tra các liên kết
Các liên kết quanh các vật liệu mái có thể bị xuống cấp, vì vậy hãy tìm những khoảng trống, vết nứt. Bạn có thể cần phải xử lý các vết hở ngăn chặn thiệt hại do nước.
Đừng kiểm tra tất cả
Nếu bạn không có thang và bạn không chắc chắn về những gì bạn đang làm từ mặt đất, thì tốt nhất là bạn không nên tự mình kiểm tra ít nhất một chút. Thay vào đó, hãy nhờ một nhà thầu chuyên nghiệp như công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng Epower thực hiện kiểm tra cho bạn. Bằng cách đó, chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng tìm ra các vấn đề và thậm chí đưa ra ước tính cho việc thay thế hoặc bảo hành bảo trì hệ mái nhà trong khi chúng tôi đang giải quyết.
Nếu bạn lo ngại về hệ thống mái lợp của mình, hãy chuyển sang sử dụng sản phẩm hệ mái hợp kim nhôm cho nhu cầu lợp mái kim loại trọn đời của bạn. Chúng tôi là nhà cung cấp và thi công hàng đầu của bạn về hệ mái kim loại sườn đứng. Gọi cho chúng tôi theo số 0964 284422 để tìm hiểu thêm về hệ mái tốt nhất!