Ngày 22 tháng 04 năm 2019

Hệ thống chống trượt ngã Latchways – Giải pháp an toàn trên mái

Đối với các doanh nghiệp có công nhân cần làm việc nhanh chóng và trực tiếp ở trên mái cao, việc bảo vệ chống trượt ngã trên mái là một vấn đề  rất quang trọng. Nó không những ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của công nhân mà còn liên quan tới doanh nghiệp trực tiếp sử dụng lao động đó. Những giải pháp an toàn trong lao động khi thi công, lắp đặt, sửa chữa trên mái  luôn được các  doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Đáp ứng nhu cầu đó Epower chúng tôi cung cấp sản phẩm chống trượt ngã Latchways đáp ứng được tất cả  những khó khăn trên của các doanh nghiệp thi công ở những vị trí cao, nguy hiểm

Giải pháp chống trượt ngã Latchways áp dụng trên khắp các lĩnh vực hàng không vũ trụ , truyền tải điện , viễn thông và sử dụng trong ngành công nghiệp.Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn hệ thống chống trượt ngã Latchways trên mái được tích hợp với tất cả các hệ thống lợp mái hiện đại lớn  đóng vai trò là một hệ thống bảo vệ chống rơi với tất cả các kiểu dáng và loại mái nhà .Trên thực tế, các giải pháp này được tin cậy để đảm bảo an toàn cho công nhân trên một loạt các tòa nhà, tháp, cầu và cấu trúc cực kỳ rộng lớn.
Tùy thuộc vào yêu cầu của công trình, có thể chỉ định một hệ thống Latchways để làm việc theo phương ngang, phương dọc. Nó có thể cài đặt cố định để đáp ứng nhu cầu thường xuyên, hoặc cài đặt tạm thời cho các hoạt động một lần hoặc thậm chí là một hệ thống an toàn để làm việc từ trong ra ngoài.
Chìa khóa quan trọng nhất cho tính linh hoạt của hệ thống này là sự kiểm soát được trọng tải và áp lực . Với công nghệ sáng tạo này, hệ thống chống trượt ngã Latchways đều có thể phù hợp mọi dự án với hệ thống chốt an toàn tuyệt đối và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt nhất  bảo vệ an toàn cho người lao động ở trên cao. 
Hệ thống chống trượt ngã Latchways có thể được lắp dựng trên hầu như tất cả các loại mái chính như: Hệ mái nhôm sườn đứng Kalzip, mái nhôm epower low seam, tấm lợp lấy sáng polycarbonate,... Sử dụng hệ thống chống trượt ngã Latchways khi có sự cố sảy ra sẽ không làm hư  hại tới mái nhà và do đó sẽ không làm  biến dạng đến hình dáng uốn lượn của mái hay thiết kế độc đáo của hệ mái

Các ưu điểm chính của hệ thống chống trượt ngã Latchways:

-Công nghệ của hệ thống giới hạn tải lên tới 10 kN trong trường hợp rơi
-Việc cố định ở phía trên nên đảm bảo lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng
-Giảm áp lực xuống hệ mái
-Không làm mất những tính năng ưu việt của mái  công trình bạn đang sử dụng
- Vị trí hệ thống không bị giới hạn bởi các yếu tố cấu trúc của tòa nhà
- Lựa chọn vị trí các điểm trụ để phù hợp với mái nhà
-Thích hợp để sử dụng ở mái dốc lên đến 15°.
-Có thể được thiết kế để chứa tối đa ba người dùng đồng thời.
-Cung cấp màu sắc phù hợp với màu sắc của mái để tăng cường tính thẩm mỹ tổng thể của công trình.

Cùng với hệ thống bảo vệ chống trượt ngã latchways là một hệ thống bậc thang lên mái Latchways   được cố định trên mái . Bậc thang lên mái Latchways  cung cấp một bề mặt chống trơn trượt, đánh dấu một tuyến đường được chỉ định để người lao động làm theo. 
Những lưu ý khi sử dụng hệ thống chống trượt ngã Latchways:
-Kiểm tra hệ thống phải được tiến hành hàng năm để đảm bảo rằng hệ thống  vẫn đang đang hoạt động tốt theo đúng tiêu chuẩn.
-Việc kiểm tra và bảo trì hệ thống chỉ được thực hiện bởi những người lắp đặt được đào tạo và được chứng nhận.
-Chỉ gắn vào hệ thống bằng dây buộc bắt giữ có thể thu vào và dây nịt toàn thân phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn thích hợp.
-Luôn kiểm tra hệ thống trước khi tiến hành .
-Không quá số lượng nhân sự tối đa  trên cùng một hệ thống .

Hình ảnh  dự án đã sử dụng hệ thống chống trượt ngã Latchways trên mái:

 

Dự án : Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng

        

Dự án : Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn- Quảng Ninh

 

          

Dự án : Tòa nhà xanh liên hợp quốc 

              
 

Dự án : Nhà riêng đại sứ quán Úc