Ngày 17 tháng 10 năm 2019

Giải pháp kết cấu bao che tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà bạn

Khi xây dựng một ngôi nhà mới, bạn luôn mong muốn ngôi nhà của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong tương lai và luôn hướng đến môi trường xanh. Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu? Làm cách nào để thực hiện tiêu chí ấy? Chúng tôi xin đề xuất một vài giải pháp để có thể đáp ứng cho các yêu cầu về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.
 

1. Hệ cửa nhôm kính cách âm, cách nhiệt

Hệ cửa nhôm kínhlà giải pháp toàn diện đem lại phong cách thiết kế sang trọng và hiện đại cho căn nhà của ban. Vách kính có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn có một không gian sáng sủa, trong lành và tiết kiệm được tối đa chi phí điện năng.
Bên cạnh đó, hệ cửa nhôm kính với khả năng cách âm, cách nhiệt, độ bền và tính thẩm mỹ cao là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


 


2.  Hệ mái cách âm, cách nhiệt

Việc cách nhiệt kém cũng là một vấn đề cần được giải quyết trong việc thiết kế nhà ở. Cách nhiệt không tốt bạn sẽ phải tốn khá nhiều tiền cho việc sử dụng điện năng. Chúng tôi đưa ra giải pháp về hệ mái cách âm, cách nhiệt để giải quyết tối ưu các vấn đề của bạn. Hệ mái hợp kim nhôm cách âm, cách nhiệt Epower high seamhoặc Epower lowseam  với các công năng:

Hệ mái  đa dạng về hình dáng, màu sắc. Mái nhà bạn có thể tự do thiết kế linh hoạt, có thể uốn cong và tự làm sạch .
 
Hệ mái có khả năng cách âm, cách nhiệt. Luôn tiết kiệm nguồn năng lượng cho ngôi nhà của bạn
 
Hệ mái dễ dàng lắp dựng và dễ dàng bảo trì
 
Có giá trị tái chế cao, hệ mái bền vững tuổi thọ tối thiểu 50 năm
 
Có thể lắp thêm nhiều ứng dụng khác lên mái như pin năng lượng mặt trời, mái xanh để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.


 


3. Vật liệu lấy sáng tự nhiên

Các loại đèn chiếu sáng bạn chọn để cài đặt trong nhà của bạn có thể có ảnh hưởng đến lượng năng lượng bạn đang sử dụng. 
Để tiết kiệm các năng lượng mà không phải sử dụng nhiều điện, chúng ta có thể sử dụng hệ mái lấy sáng Polycarbonate cho mái giếng trời, mái hiên, mái sảnh của ngôi nhà.
Mái lấy sáng Polycarbonatelà với ưu điểm nổi bật có độ truyền sáng lên tới 86% với đa dạng màu sắc khác nhau tạo ra không gian xanh, ánh sáng tư nhiên thân thiện với môi trường, tránh các tia cực tím đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Khách hàng muốn ngôi nhà mình thành 1 ngôi nhà lý tưởng , ánh sáng tự nhiên hòa vào không khí trong lành trong ngôi nhà.

Tiết kiệm điện năng

Với chức năng cũng là ưu điểm của tấm nhựa lấy sáng, khi sử dụng loại vật liệu này, bạn có thể lấy được ánh sáng từ thiên nhiên mà chẳng hề tốn một chút điện năng nào. Đặc điểm của tấm polycarbonate lấy sáng là có thể giữ đường truyền từ 50-90% ánh sáng mặt trời và loại bỏ đa phần tia UV. Do vậy rất hay được sử dụng trong các công trình lớn.

Sử dụng cách nhiệt cho công trình

Có khả năng cách nhiệt siêu vượt trội lên đến 90%. Những tấm nhựa lấy sáng polycarbonate  được lựa chọn như một biện pháp hữu hiệu cho các ngày hè nóng bức tại Việt Nam. Bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng về ánh nắng chói chang giữa mùa hè 40 độ làm ảnh hưởng đến bạn và gia đình hay khách hàng nữa. Đây là một trong số các mục đích sử dụng tuyệt vời của mái nhựa lấy sáng.

Cản tia cực tím hoàn hảo

Được mệnh danh là tấm lợp thông minh polycarbonate vì nó có khả năng chống lại tia cực tím hoàn hảo, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Lớp chống tia cực tím không chỉ giúp tấm lấy sáng bền bỉ với thời gian còn giúp bảo vệ hoàn hảo không gian được “che chở” bởi tấm lấy sáng này.
 
Trang trí cho ngôi nhà

Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate có rất nhiều màu để khách hàng lựa chọn, nó có thể được trạm khắc, dán hình ảnh lên để làm tấm tường trang trí cho ngôi nhà. 


4. Sử dụng vật liệu tái chế

Khi xây dựng một ngôi nhà thân thiện với môi trường, bạn cũng nên suy nghĩ về việc vật liệu xây dựng của bạn đến từ đâu. Cân nhắc tìm kiếm các vật liệu làm từ các sản phẩm tái chế hoặc tái sử dụng các vật liệu đã qua sử dụng. Một vài ví dụ về vật liệu tái chế bạn có thể sử dụng bao gồm:
  Các sản phẩm tái chế từ gỗ
  Mặt bàn làm từ giấy làm từ bột cây từ rừng được quản lý
  Thảm làm từ chai nhựa tái chế
Trên đây chúng tôi có đề xuất các giải pháp sử dụng vật liệu cho ngôi nhà đẩm bảo các tiêu chí cách âm cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng là nhà thầu tổng thể cung cấp cac giải pháp kết cấu bao che. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các vật liệu ngoại thất cao cấp, luôn quan tâm đến tính cách âm, cách nhiệt và bảo vệ môi trường. Vậy quý khách hàng hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn tốt, đảm bảo tiết kiệm chi phí ngay từ giai đoạn đầu trước khi lên thiết kế cơ sở.