Ngày 25 tháng 06 năm 2019

EPOWER TIỆC TẤT NIÊN - CHÀO NĂM MỚI MẬU TUẤT 2018

Để chúc mừng thành quả lao động trong năm qua và đón mừng xuân mới, vừa qua 10/02, Epower đã diễn ra buổi tiệc Gala sôi động tất niên 2017 và chào xuân mới Mậu Tuất 2018.
Điểm lại thành tựu đã đạt được trong năm 2017 của Epower, rất nhiều những con số ấn tượng được nêu lên tại buổi tổng kết cuối năm. Niềm vui ấy lại càng được trọn vẹn và ý nghĩa hơn, khi toàn thể CBNV công ty lại được cùng nhau gặp gỡ và giao lưu trong không khí của những ngày cuối năm.Phát biểu mở đầu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Tiến Chín – Giám đốc công ty đã điểm qua thành tích Epower đã đạt được trong một năm qua. Năm 2017, với định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo, sự “chèo lái” tài tình của đội ngũ quản lý và nỗ lực chung của tập thể CBNV, Epower đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, có thêm những thành công lớn.
Cũng tại buổi lễ trọng thể và thân mật này, thay mặt Ban lãnh đạo, Ông Nguyễn Tiến Chín cũng gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV cùng gia đình, một năm dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Sau khi khai tiệc, là các gameshows thú vị được diễn ra. Lần lượt các game thử thách, sáng tạo, hài hước, thử thách kiên trì cũng tạo nên không khí vui nhộn. Mỗi thành viên đều hòa mình vào các gameshows một cách vui vẻ và nhiệt tình nhất.
Và đặc biệt các giọng ca vàng Epower đã tạo ra một bức tranh muôn màu, một bữa trưa âm nhạc đầy màu sắc với các tiết mục văn nghệ được dàn dựng hoành trang, công phu và có bài bản.
Nhiều hình ảnh ấn tượng được ghi nhận trong gala Tất niênGala tất niên đoàn viên của Epower đã khép lại. Đằng sau đó là những ấn tượng khó quên cho toàn thể thành viên công ty và khách mời tham dự về hoạt động nội bộ ý nghĩa của Epower. Ấn tượng về con người, văn hóa doanh nghiệp và ý chí làm việc hứng khởi, tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của CBNV hướng tới nhiều thành công mới trong năm mới 2018.