Ngày 24 tháng 03 năm 2019

Epower tham gia giải bóng BNI Pioneer Open Cup 2018

 BNI Pioneer vừa tổ chức Giải bóng đá BNI Pioneer Open Cup2018 diễn ra trong năm tuần (09/12/2018 đến 06/01/2019) tại sân vận động Yên Xá- Hà Đông.
Giải bóng đáđá BNI Pioneer Open Cup2018  với sự tham gia của 8 đội bóng chia làm 2 bảng thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp. Trong đó Epower nằm trong bảng A thi đấu với ba đội đó là FC Triniti, FC Bamboo, FC Pioneer. Đây được xem là bảng đấu mạnh với các đội tham gia xứng tầm và có lối đá tương đồng nhau.
Giải bóng đá BNI Pioneer Open Cup2018 được tổ chức trên tinh thần gắn kết các phong trào hoạt động văn hóa, thể thao nhằm tăng cường sự hiểu biết, giao lưu chia sẻ ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Các cầu thủ tham gia giải Bóng đá đều là cán bộ, công nhân viên của các đơn vị doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô.
 

 Trận đầu tiên vào ngày 09/12/2018, FC E-power ra quân gặp FC Bamboo. Với đội hình mạnh nhất, cục diện trận đấu thường xuyên nghiêng về các cầu thủ E-Power. Chính vì vậy, ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, các cầu thủ Epower đã nhanh chóng mang về cho đội bóng bàn thắng đầu tiên. Trên đà thắng lợi, các cầu thủ Epower tiếp tục cống hiến cho khán giả những pha chuyền bóng điêu luyện và những bàn thắng đẹp mắt. Trận đấu kết thúc với thắng lợi áp đảo của đội Epower tỉ số 3-1. Thắng lợi này đã mang mang đến cho các cầu thủ cũng  như các cổ động viên Epower một tinh thần phấn chấn, thoải mái cho trận đấu tiếp theo.
      


 “Trong giải 2018 năm nay, các cầu thủ tham gia thi đấu giải đã phát huy hơn tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, đã tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Tổ trọng tài đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bắt công minh từng trận đấu, cổ động viên của 08 đội bóng tham gia cổ vũ nhiệt tình cho giải. Có thể thấy giải bóng đá có không khí thi đấu sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi cao, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng, giữa các cổ động viên.”