Ngày 18 tháng 01 năm 2021

EPOWER tham dự triển lãm Vietbuild 2020 tại Hà Nội.

Từ lâu Vietbuild được xem như một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP. Hà Nội, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành xây dựng VietBuild năm nay được tổ chức với tiêu chí “Hội nhập – Công nghệ - Đỉnh cao-  được diễn ra từ ngày 6 -10/10/2020 tại Cung Triễn lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng quốc gia.

Đến tham dự triển lãm Vietbuil trong hạng mục Xây dựng và Vật liệu Xây dựng, gian hàng E-Power nổi bật với thiết kế ấn tượng về mô hình mái cong KalZip và hệ mái Lowseam nhiều màu sắc:

 

Là nhà thầu thi công tổng thể ngoại thất với nhiều giải pháp đặc biệt về Hệ mái, hệ kính, hệ mặt dựng, Epower mang đến giới thiệu tại hội chợ nhiều sản phẩm thu hút chủ đầu tư, đơn vị thiết kế và đơn vị thi công:Gian hàng EPower luôn thu hút sự quan tâm của Khách tham quan triển lãm

Các sản phẩm được giới thiệu tại hội chợ:

  • Mái kim loại nhẹ cách nhiệt Kalzip, Euro Zip
  •  Mái nhôm Epower low seam
  • Tấm lấy sáng Polycarbonate
  • Hệ thống chống trượt ngã Latchways
  • Mái kính Skylight, Skyroof
  • Tấm ốp nhôm đặc, tấm ốp nhôm đục lỗ

Triển lãm Quốc tế Vietbuil với hơn 1400 gian hàng đa dạng trong lĩnh vực Xây dựng sẽ tiếp tục được diễn ra cho đến ngày 10/10/2020. EPOWER hân hạnh đón tiếp quý khách hàng, quý đối tác đến tham quan tại gian hàng 740, 743 khu nhà A4 của Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng quốc gia số 1 Đỗ Đức Dục (Cửa vào số 5, rẽ tay phải). Xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0964 284 422 để nhận được sự đón tiếp chu đáo nhất. Chân thành cảm ơn!