Ngày 29 tháng 11 năm 2021

Epower tham dự Đại hội kiến trúc sư tỉnh Bắc Giang Lần thứ 1

Ngày 3-11, Hội Kiến trúc sư tỉnh Bắc Giang tổ chức Đại hội lần thứ I, bầu Ban Chấp hành Hội. Dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Hội Kiến trúc sư Việt Nam cùng một số sở, ngành và đông đảo hội viên Hội Kiến trúc sư tỉnh Bắc Giang, anh chị em kiến trúc sư khắp các tỉnh thành về tham dự đại hội.

Tổng quan đại hội
 

Đại hội kiến trúc sư Tỉnh Bắc Giang lần thứ 1 được diễn ra trong không khí vô cùng  sôi nổi.Đây là một sự kiện lớn của cộng đồng kiến trúc sư tỉnh, là dịp để các kiến trúc sư có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những “kiến trúc sư lão làng” trong ngành. Epower hân hạnh được là nhà tài trợ chính trong sự kiện quan trọng của ngành Kiến trúc lần này. Là công ty có nhiều năm hoạt động trong ngành xây dựng, Epower xem đây là cơ hội đến gần hơn với giới kiến trúc sư tại Việt Nam nói chung và kiến trúc sư tỉnh Bắc Giang nói riêng cũng như để hiểu được xu hướng và nhu cầu của thị trường. 
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội với 9 thành viên; Ban Kiểm tra hội với 3 thành viên. Ông Nguyễn Việt Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Kiến trúc Việt Bách được bầu làm Chủ tịch Hội Kiến trúc sư tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2023

Ra mắt đại hội 9 thành viên trong ban lãnh đạo kiến trúc sư tỉnh Bắc Giang
 

Trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, Hội Kiến trúc sư tỉnh đặt ra nhiệm vụ tiếp tục xây dựng Hội lớn mạnh. Tập hợp, đoàn kết và động viên kiến trúc sư đẩy mạnh hoạt động sáng tác, nâng cao năng lực chuyên môn, làm tốt các nhiệm vụ trên cương vị công tác. Tham gia thực hiện giám sát, phản biện đồ án; tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý; giải quyết và tham gia giải quyết những thắc mắc, khiếu nại của hội viên...
Đến với đại hội lần này Epower đưa ra các giải pháp kết cấu bao che công trình với những công  nghệ đột phá cho hệ kết cấu bao che vỏ mỏng, đầy tính ứng dụng, thẩm mỹ hướng đến môi trường xanh. Epower tự tin là đơn vị tiên phong trong việc thiết lập được các chuẩn mực  mới về chất lượng của công trình và đóng góp vào sự phát triển vượt bậc cho ngành xây dựng Việt Nam.
Tại Đại hội Epower mong muốn được đồng hành cùng các đơn vị kiến trúc từ khi có ý tưởng hình thành nên dự án ấy, Epower sẽ biến những ý tưởng đó thành hiện thực bởi những vật liệu độc đáo nhẹ, bền, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

 Một số hình ảnh trưng bày sản phẩm tại khu vực đại hội: