Ngày 22 tháng 05 năm 2019

E-power tổ chức hội thảo tại viện thiết kế bộ quốc phòng

   Ngày 26/09/2018, Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng E-Power  phối hợp cùng với viện thiết kế bộ quốc phòng tổ chức hội thảo “Giải pháp kết cấu bao che trong thiết kế hiện đại”


 

Tổng quan buổi hội thảo tại viện thiết kế bộ quốc phòng

   Hội thảo được tổ chức nhằm mục tiêu đưa các sản phẩm ngoại thất, vật liệu mới mang tính ứng dụng cao đáp ứng các yêu cầu thiết kế táo bạo, đưa ra các giải pháp thực hiện mọi ý tưởng của các kiến trúc sư, chủ đầu tư.
   Một số giải pháp về hệ  mái nhôm Kalzip hình dáng có thể uốn cong hay hình rẻ quạt, đa dạng màu sắc với tính năng chống ồn, khả năng chống cháy và đặc biệt kín nước 100% mà vẫn có thể lắp được các ứng dụng khác như: pin năng lượng mặt trời hay hệ mái xanh.
    E-Power còn mang đến rất nhiều sản phẩm như :Tấm lợp lấy sáng polycarbonate-CHLB Đức, mái nhôm Epower Low Seam, tấm ốp nhôm đặc, tấm nhôm đục lỗ, mái kính, hệ thống chống trượt ngã trên mái……
   Ngoài việc giới thiệu sản phẩm công ty, tại hội thảo kiến trúc sư đặt ra cho E-Power rất nhiều câu hỏi về giải pháp, vật liệu sử dụng và biện pháp thi công. Bằng thế mạnh là nhà thầu tổng thể cung cấp các giải pháp kết cấu bao che cùng các kinh nghiệm thi công, E-Power đã tư vấn cũng như đưa ra các giải pháp làm hài lòng các tiêu chí kiến trúc sư đặt ra.
   Buổi hội thảo đã đưa đến cho viện thiết kế những vật liệu có tính năng cũng như tính ứng dụng cao có thể áp dụng cho những công trình của viện.
 
Một số hình ảnh  tại hội thảo: