Ngày 25 tháng 06 năm 2019

E-power tổ chức hội thảo “Giải pháp kiến trúc và kết cấu vỏ mỏng công trình” tại VNCC

Ngày 15/08/2018 ,tại hội trường Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam 243 Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, TP Hà Nội. Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng E-Power  phối hợp cùng với VNCC tổ chức hội thảo Giải pháp kiến trúc và kết cấu vỏ công trình”


Tổng quan hội thảo

Mở đầu hội thảo giám đốc Nguyễn Tiến Chín giới thiệu công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng E-power và kinh nghiệm bản thân. Trong buổi hội thảo , ông Nguyễn Tiến Chín đưa ra các giải pháp  hệ mái, hệ kính mặt dựng trong thiết kế  ngoại thất hiện đại. Ông cũng đưa ra chi tiết các mặt cắt tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật và các giải pháp cụ thể của các thiết kế đa dạng phức tạp nhưng lại yêu cầu được các tính năng cách âm, cách nhiệt chống cháy. 


 

Giám đốc Nguyễn Tiến Chín đại diện cho E-Power phát biểu trong hội thảo 

Sau khi ông Nguyễn Tiến Chín đã chia sẻ các sản phẩm mới cùng kinh nghiệm, năng lực thi công của E-power một số khách mời tại hội thảo đã đặt câu hỏi và được giải đáp nhiệt tình và cụ thể.
Hội thảo có sự góp mặt của ông Nguyễn Huy Khanh - PTGĐ Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam.  Tại đây ông phát biểu về  những dự án mà E-power  đã và đang hợp tác cùng VNCC và mong Epower và VNCC luôn đồng hành hợp tác giúp đỡ nhau cùng phát triển.


Ông Nguyễn Huy Khanh trao đổi về tiềm năng của E-Power 


Những vấn đề được đưa ra trong buổi hội thảo đã phần nào giúp ích cho các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo trong thiết kế dự án. Mọi giải pháp thiết kế về hệ kết cấu bao che vỏ mỏng công ty E-power sẽ luôn có các giải pháp phù hợp và song hành cùng các kiến trúc sư.

Sau đây là hình ảnh buổi hội thảo: