Ngày 25 tháng 05 năm 2020

E-Power thông báo trúng thầu dự án Nhà Văn Hóa Huyện Đông Anh, Hà Nội

Nhà Văn Hóa huyện Đông Anh là công trình trong điểm của huyện Đông Anh, không chỉ mang tính văn hóa mà đó còn là công trình mang ý nghĩa lịch sử truyền thống  của huyện Đông Anh. Với ý tưởng lấy cảm hứng từ các vòng thành Cổ Loa, nơi gắn liền với lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc, cùng truyền thống cách mạng yêu nước của người dân Đông Anh. Kiến trúc sư đã sử dụng các thủ pháp tạo khối hình tròn gợi nhắc lại hình ảnh đặc trưng của các vòng thành Cổ Loa, thời vua An Dương Vương, nhà truyền thống với cây đa do đồng chí Hoàng Quốc Việt trồng được giữ lại và cải tạo mô phỏng hình tượng thần Kim Quy hài hòa trong tổng thể các hạng mục của công trình.
 Nhà văn hóa huyện Đông Anh được đầu tư xây dựng trên khu đất rộng 6,93 ha, gồm 01 tầng trệt và 04 tầng nổi. Diện tích xây dựng 6.350m2, tổng diện tích sàn 17.913m2. Công trình được thiết kế với đầy đủ các hạng mục như: Khối quản lý hành chính, khu vực sinh hoạt câu lạc bộ và học tập năng khiếu, âm nhạc... Ngày 21/12/2019, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Đông Anh đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà văn hóa huyện Đông Anh tại xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
Là đơn vị chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm thi công ngoại thất công trình ở một số dự án lớn, mang tính biểu trưng cao như Nhà thi đấu Bắc Giang, Nhà hát Vĩnh Phúc,... Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng E-Power là đơn vị trúng thầu hạng mục cung cấp và hoàn thiện mái kim loại EuroZip và các hạng mục liên quan thuộc gói thầu Thi công xây dựng và cung cấp lắp đặt thiết bị công trình nhà Văn hóa Đông Anh. Với kinh nghiệm và quyết tâm khi tham gia dự án, công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng E-Power cam kết thi công đúng tiến độ, đảm bảo an toàn và chất lượng công trình, theo đúng tầm nhìn mà Công ty đã và đang xây dựng hơn 10 năm qua.