Ngày 22 tháng 03 năm 2019

E-Power gấp rút hoàn thành dự án Trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam

    Tọa lạc tại phía Đông Nam thủ đô Hà Nội, được thiên nhiên bao bọc bởi sông Hồng và sông Đuống, trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải tạo ra hồ điều hòa với diện tích 100 ha, dự án Ecopark có một vị trí vô cùng lý tưởng. Việc lựa chọn xây dựng cơ sở 2 của BUV tại Ecopark sẽ tạo điều kiện cho nhiều sinh viên Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục đại học uy tín hàng đầu thế giới ngay tại quê nhà. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là môi trường học tập, nghiên cứu và giảng dạy bậc đại học hiện đại theo chuẩn Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam .

     Dự án được chia làm 3 giai đoạn với vốn đầu tư lên đến 60 triệu USD, British University Vietnam (BUV) sẽ xây dựng các công trình bao gồm: khu giảng đường, thư viện, khu hành chính, không gian mở dành cho các hoạt động của sinh viên cùng với các hạng mục đầu tiên của Khu phức hợp thể thao gồm sân bóng đá, sân bóng rổ và sân cầu lông. Các hạng mục Cơ Điện của dựán bao gồm nhưng không giới hạn các công việc: cung cấp, vận chuyển, lắp đặt, kiểm tra, vận hành, bảo trì…
     E-power là nhà thầu thi công hệ kính và tấm ốp cho dự án Trường đại học Anh Quốc (BUV).Dự án được đánh giá là dự án có độ khó và phức tạp nhất về hạng mục kính và tấm ốp. Bước đầu khi tham gia dự án E-Power cũng gặp một số khó khăn về thời tiết và một vài yếu tố kỹ thuật nhưng với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, đã qua đào tạo quốc tế cùng với sự cố vấn của các chuyên gia nước ngoài . E-power đã và đang từng bước hoàn thiện dự án theo yêu cầu và tiến độ của khách hàng.
     Dưới đây một số hình ảnh thi công tại công trình