Ngày 28 tháng 06 năm 2022

Dự án Mái lâu đài Địa Trung Hải (Sales Center – HillSide – Phú Quốc

Tọa lạc bên tờ Tây Nam Phú Quốc, Lâu đài Địa Trung Hải sở hữu kiến trúc độc đáo giữa lòng thị trấn và là nơi đắc địa được kiến tạo để trở thành trung tâm hội nghị, giới thiệu sản phẩm Sales Centre.
Được thiết kế bởi kiến trúc sư tài hoa Bill Benslay (Cha đẻ của những công trình nổi tiếng sang trọng đắng cấp thế giới như Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bayresort, Capella Hanoi…) Hình ảnh tòa lâu đài nguy nga, phóng tròn tầm mắt ra biển xanh đã trở thành biểu tượng tự hào mới ở Nam Phú Quốc.

Vinh dự được lựa chọn là nhà thầu thực hiện hóa thiết kế phần mái cổ điển không kém phần sang trọng của Bill Benslay, E-Power đã khiến chủ đầu tư và kiến trúc sư hoàn toàn hài lòng với phương án sử dụng mái lợp Lowseam mà chúng tôi đề xuất.
Những tấm mái hình rẻ quạt hướng tâm, trải dài không có mối nối, phần liên kết nhờ clip giúp các tấm có thể giãn nở nhiệt tự do mà không lo thấm dột. Đây là một phương án vật liệu hoàn hảo cho hệ mái của lâu đài

Đẩy nhanh tiến độ theo yêu cầu của dự án

Mặt bằng thi công hẹp, thường xuyên phải thi công ban đêm đêm trong điều kiện khó khăn của dịch bênh Covid 19 trên đảo Phú Quốc là một trong những khó khăn lớn nhất mà nhà thầu E-Power phải đối mặt. Tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ cán bộ kỹ thuật đầy kinh nghiệm, E-Power đã gấp rút thi công đảm bảo hoàn toàn tiến độ gấp rút của dự án.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng chủa chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế đã lựa chọn nhà thầu E-power chúng tôi. E-power sẽ cố gắng hoàn thiện nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của Quý đối tác, góp phần tạo nên những công trình thẩm mỹ và giá trị.
Vui lòng liên hệ +84 964 284 422 để được tư vấn kỹ hơn về hệ mái Lowseam.