Ngày 22 tháng 05 năm 2019

Chung kết BNI Pioneer Open Cup 2018

Sau hơn 5 tuần diễn ra Giải bóng đá BNI Pioneer Open Cup 2018 đầy kịch tính (09/12/2018 đến 06/01/2019)

Sau nhiều vòng loại trực tiếp đội bóng  EPOWER thi đấu với tinh thần hết mình đã xuất sắc vào vòng chung kết gặp gỡ đội tuyển  PIONEER .Đây là trận đấu được chờ đợi nhất mùa giải. Thi đấu trên tinh thần gắn kết các phong trào hoạt động văn hóa, thể thao nhằm tăng cường sự hiểu biết, giao lưu chia sẻ . Các cầu thủ của chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình trên sân bóng cũng như trên các mảng hoạt động kinh doanh.
Trận chung kết được diễn ra lúc 15h15p ngày 6/1/2018 tại sân vận động Yên Xá - Hà Đông. Thời tiết cũng ủng hộ cho các cầu thủ để cống hiến cho khán giản những pha ghi bàn đặc sắc nhất đặc sắc nhất.

Những hình ảnh đầy ấn tượng trên sân:


 Với tất cả nỗ lực 2 đội bóng EPOWER và PIONEER  có những chiến thuật riêng giúp đội giành chiến thắng. Những đòn tấn công liên tiếp của đội tuyển EPOWER luôn  khiến cho đội bạn phải dè chừng. Hai đội luôn có những cầu thủ giỏi , thủ môn  xuất sắc  có nhiều kinh nghiệm  sân bóng luôn sục sôi tới những giây phút cuối cùng của trận đấu.

Sau hiệp đấu cân tài cân sức kết quả chung cuộc với tỉ số 2-0 nghiêng về  đội tuyển PIONEER. Do thiếu một chút may mắn  hơn đội bạn nhưng Epower luôn để lại trong ấn tượng trong lòng cổ động viên và người hâm mộ.  Chúc mừng chiến thắng quán quân của đội tuyển PIONEER  .Hứa hẹn một mùa giải BNI Pioneer Open Cup 2019  đầy ấn tượng và hấp dẫn