Ngày 17 tháng 07 năm 2024

Cầu kính – Biểu tượng hấp dẫn tại The Terra An Hưng

Với những ai đã du lịch đến Malaysia chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội đến thăm quan tháp đôi Petronas. Tòa tháp đôi cùng cây cầu kính kết nối hai tòa tháp đã trở thành biểu tượng của quốc gia Đông Nam Á này. Thực tế, cầu kính đã được các kiến trúc sư áp dụng vào rất nhiều công trình nổi tiếng và luôn trở thành tâm điểm hấp dẫn khách du lịch bởi khoảng không gian mở với tầm nhìn bao quát thành phố.

Tòa tháp Petronas, Kuala Lumpur, Malaysia.

Được lấy cảm hứng từ tháp đôi Petronas của Malaysia, cây cầu kính nối liền 3 tòa tháp trở thành nơi thư giãn, ngắm cảnh yêu thích của hầu hết các cư dân sinh sống tại The Terra - An Hưng bởi tầm nhìn khoáng đạt, cảnh đẹp và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng E-POWER tự hào là một trong những công ty tiên phong lắp đặt cầu kính tại Việt Nam. Với Dự án Khu tổ hợp nhà ở, Trung tâm thương mại THE TERRA - An Hưng, các Kỹ sư E-POWER đã phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng để tìm ra phương án lắp đặt an toàn và hiệu quả. Nằm trên tầng 33 nối qua ba tòa tháp cao 45 tầng, cây cầu có chiều dài 23m và rộng 2,7m, được bao phủ bởi kính trong, giúp mở ra tầm nhìn rộng lớn, ôm trọn cảnh quan khu vực phía Tây thành phố.Phối cảnh ban đầu của cầu kính

Sau quá trình gia công và hoàn thiện cầu kính tại nhà máy, cuối năm 2020 công ty E-POWER đã vận chuyển đến dự án The Terra- An Hưng để hoàn thiện khâu khó nhất là đưa cầu kính lên độ cao tầng 33 và tiến hành lắp đặt. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và cực kỳ thận trọng, chiếc cầu kính đã được lắp đặt hoàn thiện và trở thành điểm nhấn độc đáo của dự án.

Hiện nay tuy đã 4 năm trôi qua nhưng sức hút của cầu kính tại The Terra- An Hưng vẫn không hề hạ nhiệt, trở thành chốn thư giãn giữa lòng thành phố náo nhiệt.

E-POWER tự hào luôn mang đến các sản phẩm độc đáo , tạo điểm nhấn cho mọi công trình. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hotline: +84 964 284 422.