Ngày 25 tháng 05 năm 2020

Cập nhật tiến độ xây dựng nhà máy Epower

Với xu hướng công nghệ 4.0 như hiện nay việc lựa chọn vật liệu, gia công cũng như các biện pháp thi công công trình vô cùng quan trọng và được kiểm soát  nghiêm ngặt trong từng khâu của dự án. Đáp ứng  những yêu cầu đó, ngày 25/10/2018 vừa qua Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng Epower đã chính thức khởi công xây dựng nhà máy mới, tọa lạc tại  Phú Cát - Quốc oai - Hà Nội.
Có thể nói, việc xây dựng nhà máy mới là một bước tiến rất lớn của Epower .Với quy mô tổng diện tích của nhà máy lên đến khoảng hơn 3000 m2. Nhà máy xây dựng với quy mô lớn cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất từ trước đến nay. Qua đó đáp ứng mọi yêu cầu về gia công , lắp đặt từ khách hàng và chủ đầu tư.
Gần 10 năm hoạt động kinh doanh và phát triển tại Việt Nam với rất nhiều thành công đã đạt được trong thời gian qua. Epower luôn luôn phấn đấu trở thành nhà thầu thi công tổng thể ngoại thất công trình hàng đầu tại Việt Nam,
Nhà máy mới sẽ khẳng định vị thế của thương hiệu Epower danh tiếng trên từng công trình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế người Việt trên trường quốc tế.

Hình ảnh nhà máy  đang trong quá trình thi công: