Ngày 22 tháng 02 năm 2020

Bước tiến hoàn thiện cuối cùng dự án xây dựng nhà máy Epower

      Với gần 5 tháng  thi công nhà máy Epower, tọa lạc tại Lô số 49 + 50,  Đường ĐT 446 ( Bãi Nai - Vai Réo), Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội . Dự án nhà máy với tổng diện tích hơn 3000 m2 đầu tư đầy đủ trang thiết bị máy móc nhập khẩu hiện đại phục vụ cho quá trình sản xuất và thi công. Đây là  dự án tâm huyết của Epower,  từ  bản vẽ thiết kế cơ sở đến triển khai thiết kế thi công  đều từ những bàn tay và khối óc của chính anh em bộ phận kỹ thuật – cơ quan đầu  não của Epower.
     Đi đôi với phương châm “ chúng tôi có sản phẩm nào  – chúng tôi sử dụng sản phẩm đó “.   Dự án nhà máy được xem như mô hình nhà mẫu trong đó sử dụng tất cả những vật liệu mà Epower có như : Mái nhôm sườn đứng Kalzip, mái E-Power Lowseamtấm lợp nhựa lấy sáng Polycarbonate, tấm ốp nhôm, hệ thống pin năng lượng mặt trời, hệ thống chống trượt ngã Latchways……. Không cần đi đâu xa chỉ cần xuống nhà máy của chúng tôi bạn đã có thể chiêm ngưỡng toàn bộ những vật liệu cao cấp, hiện đại nhất với những giải pháp kiến trúc độc đáo khiến bạn và mọi người đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.Dự án đã hoàn thành  được 98 % hiện đang  lắp dựng hệ thống pin năng lượng mặt trời trên mái Kalzip với diện tích 72 m2 dự tính sẽ thu được 12 kwh/ 1 giờ đồng hồ .  Vừa ứng dụng sử dụng điện cho nhà máy tiết kiệm chi phí mà đây còn  được coi như mô hình mẫu trong việc tích hợp ứng dụng công nghệ xanh trên mái.Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí ban đầu, sau 5-7 năm  bạn đã có thể thu hồi vốn ban đầu và sử dụng miễn phí điện trong những năm sau đó. 


  

 Hình ảnh:  Lắp đặt  tấm pin năng lượng mặt trời trên mái Kalzip  

Tấm pin năng lượng mặt trời  khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng. Tấm pin có cấu tạo là những tế bào quang điện có hiệu suất cao, công suất từ 20 – 310Wp và có tuổi thọ trung bình là 30 năm. Khi mặt trời chiếu vào giàn pin này, ánh sáng sẽ được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện 1 chiều. Nhìn được lợi thế số giờ nắng tại khu vực miền bắc cùng với  đặc tính nổi trội của sản phẩm mái nhôm kalzip, chúng tôi lắp dựng hệ thống này vì những  ưu điểm sau :

– Có thể lắp đặt linh hoạt và dễ dàng ở mọi nơi có ánh nắng.
– Tính khả dụng :  thiết bị hiện đại trên  đã được áp dụng  rộng rãi ở rất nhiều nơi trên thế giới
– Toàn bộ hệ thống thiết bị hoạt động an toàn, không lo xảy ra sự cố chập điện hay cháy nổ.
– Không phụ thuộc vào lưới điện của Nhà nước.
– Khi cúp điện hoặc trời mưa không có ánh nắng, hệ thống ắc quy dự trữ điện mặt trời có thể duy trì điện đủ nhu cầu dùng liên tục từ vài ngày tới cả tuần.
– Điện mặt trời giúp giảm chi phí tiền điện và mang lại lợi nhuận lâu dài khi bán điện mặt trời dư thừa cho Nhà nước.
– Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng xanh sạch, không gây tiếng ồn, góp phần bảo vệ và cải thiện môi trường.
– Các tấm pin mặt trời giúp làm mát mái nhà, tăng tính thẩm mỹ và sang trọng hiện đại cho ngôi nhà và công ty của bạn, giúp bạn bắt kịp xu hướng cuộc sống xanh hiện đại của tương lai trong khi các nguồn năng lượng như dầu mỏ, than đá đang dần cạn kiệt.
 


 

Sau khi hoàn thành hệ thống pin năng lượng trên chúng tôi lắp đặt hệ thống chống trượt ngã trên mái, công nhân có thể đi lại dễ dàng trong công tác vệ sinh mái và kiểm tra tấm pin năng lượng .
Nhà máy Epower đang  gấp rút hoàn thiện những bước tiến cuối cùng của dự án .  Được thành lập hơn 10 năm với nhiều cố gắng và nỗ lực trong ngành xây dựng Epower tự tin tiến bước vươn xa, phát triển hơn trong nước cũng như nước ngoài. Điều đó đã được minh chứng qua hàng loạt các dự án nhà ga – sân bay-  nhà thi đấu.   Epower luôn đồng hành trên mọi dự án của bạn!