Ngày 08 tháng 12 năm 2019

Báo giá hệ mái kim loại

Báo giá hệ mái kim loại 
Mái kim loại đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các khách hàng thông thái và không khó để hiểu tại sao; so với các phương pháp truyền thống như mái bê tông, hệ mái kim loại mang lại nhiều lợi thế quan trọng bao gồm tuổi thọ dài hơn đáng kể, bảo trì thấp, độ bền tuyệt vời và hiệu quả năng lượng.Báo giá thi công hệ mái
Gía cả hệ mái đêù phụ thuộc vào các yêu cầu, tính chất, công năng và mục đích sử dụng khách hàng để có giá cụ thể nhất. Và chi tiết từng vật liệu giá phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng.
1. Khung xương thép phụ
2. Sử dụng sàn deck: Sàn thép hay sàn deck đục lỗ tiêu âm
3. Clip giữ tấm
4. Tacfoil chống ẩm: tùy yêu cầu sử dụng các loại có nguồn gốc xuất xứ khác nhau
5. Bông khoáng cách âm, cách nhiệt, chống cháy: tùy vào yêu cầu cách âm, cách nhiệt, mục đích sử dụng ra sao sẽ sử dụng bông khoáng có tải trọng phù hợp.
6. Tấm nhôm sườn đứng: Tùy yêu cầu về độ dày nhôm, bề mặt sơn
7. Biện pháp kỹ thuật, nhân công thi công: Tùy vào kiến trúc, độ khó mỗi hệ mái, độ hao hụt, có thể có giá phù hợp cho khách hàng lựa chọn.
Ngoài việc chọn đúng sản phẩm, việc lựa chọn nhà thầu thi công chuyên nghiệp cũng 1 phần đóng góp vào việc tiết kiệm chi phí cho toàn bộ hệ mái. Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng E-power là nhà thầu kinh nghiệm hàng đầu về hệ mái nhôm kim loại cách âm, cách nhiệt, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp tuyệt vời nhất, tiết kiệm chi phí nhất.
Bạn có biết không? Cho đến nay, mái kim loại sườn đứng là lựa chọn lợp kim loại phổ biến và đắt tiền nhất, được lắp đặt. Nhưng về độ bền vững và thẩm mỹ thì theo thời gian hệ mái giá không hề đắt như mọi người nghĩ, chi phí bảo trì bảo dưỡng gần như bằng 0.Bạn có biết không? Một mái nhà được thiết kế để phản xạ nhiệt bức xạ mặt trời có thể giúp giảm đáng kể chi phí làm mát và tiết kiệm năng lượng, điện năng về sau cho người sử dụng.Báo giá hệ mái kim loại so với hệ mái khác:
Có một thực tế mọi người luôn suy nghĩ rằng hệ mái lợp kim loại luôn luôn đắt tiền so với hệ mái thông thường. - Điều này chủ yếu là do chi phí cơ bản cao hơn cả về vật liệu và nhân công.
Chi phí nhân công là một yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí của tấm lợp kim loại, với quy trình lắp đặt thường đòi hỏi độ chính xác cao, và do đó các trình cài đặt được đào tạo tốt, với các công cụ và thiết bị chuyên dụng. Sự khác biệt về chi phí cũng có thể được quy cho một phần do cung và cầu đơn giản.
Vật liệu chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật cao, cách âm, cách nhiệt chống cháy.
Bottom of Form
Chi phí theo thời gian
Giống như nhiều sửa đổi cho một ngôi nhà, tấm lợp kim loại phải được coi là một khoản đầu tư. Mặc dù chi phí ban đầu có vẻ khá cao, nhưng điều quan trọng cần nhớ là những mái nhà này có thể dễ dàng kéo dài trong nhiều thập kỷ. Các vật liệu và thiết kế tốt hơn như đường may đứng có thể tồn tại lâu như chính ngôi nhà.
Nó cũng quan trọng để tính đến hiệu quả năng lượng bổ sung mà mái kim loại cung cấp. Vì ít nhiệt có thể thoát ra trong thời tiết lạnh và ít có thể vào trong nhà vào mùa hè, nên hóa đơn sưởi ấm và điều hòa không khí của bạn sẽ ít tốn kém hơn và hợp lý hơn do có một mái kim loại được lắp đặt đúng cách, với một không gian gác mái cách nhiệt tốt và thông thoáng.
Trong vòng 10 đến 20 năm tới, việc này có thể dễ dàng giúp bù lại chi phí ban đầu, đồng thời tăng giá trị và tăng đáng kể sức hấp dẫn của nhà bạn.
Bạn có biết không? Ngoài phản xạ ánh sáng mặt trời, còn có cái gọi là sự phát xạ nhiệt, giúp mái nhà có thể hạ nhiệt nhanh chóng sau hoàng hôn. - Như bạn có thể đoán, mái bê tông thường mất nhiều thời gian hơn để hạ nhiệt vào ban đêm, sau một ngày hè nóng nực.
Cuối cùng:Như chúng tôi đã giải thích, thật khó để có thể chi trả một khoản chi phí chính xác mà không biết về tình huống và kế hoạch cụ thể của bạn.
Mặc dù có ý nghĩa về giá tấm lợp kim loại ban đầu có vẻ nản chí, chỉ cần thu hẹp tùy chọn của bạn có thể làm rõ mọi thứ ngay lập tức.
Ngay cả khi bạn chọn sử dụng một giải pháp đắt tiền như thay thế mái nhà hiện tại bằng mái hơp kim nhôm đắt tiền, bạn vẫn có thể đạt được nhiều lợi ích trong việc bảo trì mái nhà thấp, hiệu quả năng lượng cao và tự tin khi biết rằng ngôi nhà của bạn được bảo vệ bởi một hệ thống lợp bền và lâu dài, cũng tốt với môi trường, và có khả năng sẽ tồn tại miễn là tài sản mà nó bảo vệ.