Ngày 25 tháng 09 năm 2020

5 lời khuyên khi chọn nhà thầu lợp mái

Khi nói đến việc hoàn thiện một ngôi nhà thì không thể thiếu được phần mái nhà. Nhiều chủ đầu tư gặp khó khăn trong việc lựa chọn đúng người để thực hiện công việc. Tìm một nhà thầu đáng tin cậy là rất quan trọng để đảm bảo mái nhà ít bị sửa chữa. Có thể mất thêm một chút thời gian để tìm người tốt nhất, nhưng chọn nhà thầu phù hợp bây giờ có nghĩa là bạn sẽ không phải trải qua toàn bộ quá trình tìm kiếm , xây dựng một lần nữa.
Trước khi ra quyết định thuê một nhà thầu, hãy xem xét các mẹo sau để đảm bảo công trình của bạn được hoàn thành trọn vẹn nhất.

  1. Nhà thầu địa phương là lựa chọn tốt nhất

Chọn một  nhà thầu địa phương có thể giúp giảm rủi ro về các vấn đề tiềm ẩn phát sinh vì họ có nhiều khả năng hiểu biết về các quy tắc và quy định khu vực. Các nhà thầu địa phương thường làm việc với các đối tác địa phương, giúp họ dễ dàng thu thập các công cụ và thành lập một nhóm để hoàn thành công việc của bạn một cách nhanh chóng. Hơn thế, họ dễ dàng hỗ trợ, khắc phục những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng & bảo hành.
 
        2. Là đơn vị chuyên nghiệp:

Một đơn vị chuyên thi công hệ mái sẽ xử lí tốt hơn là một đơn vị không chuyên nghiệp. Có những nhà thầu không trực tiếp thi công mà thuê đơn vị khác thi công. Điều này là hoàn toàn không nên và bạn cần cân nhắc khi lựa chọn những nhà thầu như vậy. Làm việc trực tiếp với nhà thầu thi công hệ mái chuyên nghiệp sẽ khiến bạn yên tâm, tiết kiệm chi phí hơn

       3. Chi phí không phải là yếu tố quyết định

Mặc dù việc thuê nhà thầu hoặc công ty có chi phí thấp nhất có thể rất hấp dẫn, nhưng lựa chọn rẻ nhất thường không phải là lựa chọn tốt nhất. Trên thực tế, những người chọn nhà thầu chỉ dựa trên mức giá thấp của họ thường phải chi nhiều tiền hơn để khắc phục các vấn đề bổ sung sau này. Trong nhiều trường hợp, một nhà thầu có uy tín sẽ phát hiện và xử lý các vấn đề như vậy ngay lần đầu tiên, tránh phải sửa lại các vấn đề tương tự.

       4.Tuân thủ chính sách, bảo hiểm

Luôn chắc chắn rằng một nhà thầu luôn đáp ứng đầy đủ bảo hiểm cho công nhân của họ. Đặc thù khi thi công hệ mái là phải làm việc tên cao, ngoài trời, rủi ro tai nạn cao hơn những vị trí khác. Do vậy, bảo hiểm cho công nhân là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo an toàn cho chủ đầu tư, nhà thầu và chính người công nhân. Một nhà thầu không có trách nhiệm đối với công nhân của họ thì không có nghĩa gì họ có trách nhiệm với công trình của bạn!
 
       5 .Trách nhiêm và Uy tín

Bạn sẽ yên tâm giao phần quan trọng nhất của dự án cho nhà thầu luôn cố gắng đảm bảo tiến độ, không bỏ dự án giữa chừng hơn là những nhà thầu cơ hội, làm với bạn khi bạn có nguồn vốn dồi dào và sẵn sàng rời bỏ dự án nếu bạn bị chậm nguồn tiền.  Một nhà thầu thiếu trách nhiệm với dự án như vậy, liệu có phải là đối tượng bạn muốn hợp tác?
Chúng tôi – Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng E-Power với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công Hệ mái trong và ngoài nước luôn cam kết mang đến cho khách hàng và đối tác trải nghiệm khi hợp tác tuyệt vời nhất. Chúng tôi là một công ty hướng đến khách hàng và chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao, cài đặt chuyên gia và dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành.