Ngày 17 tháng 01 năm 2019

Tấm lợp lấy sáng cách nhiệt-giải pháp cho thời tiết khắc nghiệt

Thời tiết khắc nghiệt trong những năm gần đây tại Việt Nam khiến việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình gặp trở ngại, những nguy cơ tiềm ẩn cho bệnh tật ra đời. Đặc biệt khi mùa đông có khi lạnh buốt dưới 7 độ, còn mùa hè có khi nắng nóng đến 42 độ. Chính bởi thời tiết khắc nghiệt như vậy mà tấm lợp lấy sáng cách nhiệt cho ngôi nhà ra đời. Để giúp cho bạn có không gian thoải mái hơn và làm việc, sinh hoạt thuận lợi hơn. 

Giới thiệu về tấm lợp cách nhiệt

Mái nhà là bộ phận quan trọng chịu ảnh hưởng trực tiếp của mưa gió, sương đêm, bão và mặt trời. Các yếu tố của thời tiết tác động lên mái nhà do đó, đây là một bộ phận vô cùng quan trọng và đáng được quan tâm. Tấm lợp cách nhiệt được sử dụng như một giải pháp tối ưu nhất cho không gian gia đình bạn.

Đặc điểm chung không thể thiếu của những loại tấm lợp cách nhiệt như:
 • Sức chống chịu gió tốt.
 • Khả năng kháng nhiệt và cách nhiệt tốt, trong đó có cả hai công dụng đó là giảm được nguồn nhiệt nóng và lạnh đi vào nhà. Từ đó giúp cân bằng trạng thái nhiệt độ trong nhà ở một mức ổn định và không quá biến động theo môi trường.
 • Bền bỉ với thời gian và không bị các nhân tố phá hoại của thời tiết tác động.
Bên trên là một số đặc điểm chung cũng như yêu cầu chắc chắn cần phải có về tấm lợp cách nhiệt. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu vật liệu cách nhiệt như tôn cách nhiệt, tấm lợp lấy sáng cách nhiệt.

Mời các bạn tham khảo địa chỉ chuyên cung cấp, thiết kế, thi công vằ lắp đặt tấm lợp lấy sáng Epower để có những tư vấn miễn phí tốt nhất cho công trình của bạn.

Tấm lợp kim loại cách nhiệt


Tấm lợp kim loại và tấm lợp lấy sáng cách nhiệt là hai loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tấm lợp kim loại cách nhiệt hay tấm lợp từ tôn cách nhiệt thường được các nhà đầu tư chọn cho công trình của mình. Ngày nay, việc sử dụng các vật liệu cách nhiệt trở thành vấn đề đáng được lưu tâm hàng đầu dù ở bất kỳ địa điểm nào. Ưu điểm của tôn cách nhiệt là:
 • Bền bỉ, chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.
 • Có khả năng cách nhiệt tốt tạo nền nhiệt ổn định trong nhà ít chịu tác động từ môi trường.
 • Giúp đảm bảo sức khỏe cho người trong gia đình.
Với tấm lợp kim loại cách nhiệt là đối tượng được sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Thế nhưng, một loại tấm lợp khác cũng phổ biến và chiếm lĩnh lòng tin của người sử dụng không kém. Đó là tấm lợp lấy sáng cách nhiệt.

Tấm lợp lấy sáng cách nhiệt

 Có hai loại tấm lợp lấy sáng cách nhiệt  hay còn gọi là tấm lợp polycarbonate . Chúng gồm 2 loại chính đó là tấm polycarbonate đặc ruột và tấm polycarbonate rỗng ruột. Chúng được thiết kế với nhiều hoa văn, hình dạng và màu sắc khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng. Có thể nói đây là một trong số những loại vật liệu cách nhiệt vừa thẩm mỹ lại vừa có chức năng tốt.

Ưu điểm của tấm lợp lấy sáng cách nhiệt

 • Sử dụng được tại hầu hết các công trình từ công trình nhà ở riêng, khu công cộng, nhà để xe, cấu trình cao cấp khác.
 • Có trọng lượng nhẹ hơn với loại vật liệu khác giúp dễ dàng trong vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng hơn.
 • Kết cấu bền vững, hầu như khó có thể phá vỡ trong khoảng từ 20-120 độ.
 • Có khả năng truyền sáng cao từ 50-90%. Đây là khả năng đặc biệt của loại mái lấy sáng có thể so với kính.
 • Chức năng cách nhiệt hoàn hảo và chống tia UV cực chất. Tấm lợp sáng polycarbonate còn có thể dùng trong việc tạo nhà kính trồng cây, điều chỉnh nhiệt độ khác biệt với môi trường cho một thế giới riêng.
Tấm lợp lấy sáng cách nhiệt ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn. Chúng có thể sử dụng ở bất kỳ đâu với những ưu điểm trên.
Có thể nói đây là một giải pháp tuyệt vời dù thời tiết ngoài trời có thể lên bổng xuống trầm thì nhiệt độ trong nhà luôn luôn được điều chỉnh đảm bảo. Có lẽ với chức năng tuyệt diệu này mà những tấm lấy sáng cách nhiệt có sức hút không thể chối từ.

Nếu bạn đang tìm hiểu về tấm lợp cách nhiệt thì tấm lợp lấy sáng cách nhiệt và tôn cách nhiệt chính là hai ứng cử viên sáng giá dành cho bạn. Để tham khảo chi tiết từng loại sản phẩm và mẫu mã, hãy đến với đơn vị cung cấp tâm lợp lấy sáng cách nhiệt uy tín để được tư vấn lựa chọn hợp lý nhất.
Mời các bạn tham khảo bài viết: Tôn lấy sáng Polycarbonate-Sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay