Ngày 23 tháng 02 năm 2019

Epower vinh dự nhận giải thưởng doanh nhân vàng tiêu biểu 2017

Tối 28/12/2017 diễn ra sự kiện đêm doanh nghiệp 2017 tại nhà hát lớn Hà Nội, Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng E-power đã vinh dự nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng 2017. Đây là giải thưởng uy tín do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội trao tặng. 

Sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, góp phần cổ vũ tinh thần, cũng như công nhận những thành tích đã đạt được của những doanh nhân, doanh nghiệp, hướng tới hướng tới Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội lần thứ V nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Đêm doanh nghiệp là chương trình thường niên của Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội. Chương trình không chỉ tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động sản xuất mà còn là dịp để các doanh nghiệp Thủ đô gặp gỡ giao lưu lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, thi đua sản xuất kinh doanh, chủ động trong Hội nhập kinh tế quốc tế. 
Đêm Doanh nghiệp 2017 tôn vinh hơn 120 cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, nổi bật được trao thưởng: 3 tập thể, 1 cá nhân nhận Huân chương Lao động của Nhà nước, Cờ Thi đua và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 3 tập thể nhận Cờ Thi đua, 24 tập thể, 21 cá nhân nhận Bằng khen UBND Thành phố; và các tập thể, cá nhân nhận Cúp Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội.
Đêm Doanh nghiệp 2017 với sự góp mặt của hơn 600 doanh nghiệp Thủ đô hứa hẹn sẽ đem lại một chương trình đầy màu sắc và ý nghĩa, không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp gặp mặt mà còn là cơ hội để họ trao đổi những bí quyết kinh doanh cùng nhau tìm hướng liên kết, phát triển bền vững.