Ngày 23 tháng 02 năm 2019

Epower phát triển hệ thống pin năng lượng mặt trời trên mái nhôm Kalzip

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng E-Power cung cấp và thi công ứng dụng mới trên hệ thống mái nhôm Kalzip. Hệ thống pin năng lượng mặt trời trên mái lấy sáng là hệ thống nhẹ, bảo trì ít, đơn giản để tạo ra năng lượng sạch không chỉ cho chính công trình mà còn có thể mở rộng cho cả cộng đồng. Hệ thống cho phép tấm pin năng lượng mặt trời có thể lắp đặt trên bất kỳ hướng nào để phù hợp về thẩm mỹ với kiến trúc sư hoặc khách hàng.

Lợi ích của hệ thống pin năng lượng mặt trời.

  • Tạo ra năng lượng sạch và giảm sự phụ thuộc vào năng lượng truyền thống (năng lượng than), đóng góp vào sự giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Cải thiện tính năng cách âm đặc biệt ảnh hưởng bởi mưa.
  • Đóng góp vào việc giảm nhiệt độ đô thị.
  • Giảm năng lượng tiêu thụ điện cho điều hòa trong các công trình. 

 

Hệ thống pin năng lượng mặt trời được áp dụng trên tấm lót được phủ polyester trong RAL 9006 và có sẵn trong các hình dạng tròn hoặc thẳng, lồi. Nếu không có hệ thống gắn kết được tích hợp vào bề mặt, các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ bị săn chắc, nhưng chúng vẫn giữ được đầy đủ tính năng. Hệ thống được tích hợp trên mái được cố ý đặt vào bên trong, điều này đảm bảo an toàn bảo vệ  sự kết nối không bị ảnh hưởng bởi  độ ẩm, băng tuyết, tia cực tím và vi sinh vật. Và trên bề mặt mái nhà, không có hệ thống các dây cáp gây phiền nhiễu hoặc kết nối che mất tầm nhìn.

Nếu bạn muốn lắp pin năng lượng mặt trời trên diện rộng hơn, Epower có thể sử dụng pin cho toàn bộ mặt mái lấy sáng và mặt tiền. Epower cung cấp các giải pháp tới khách hàng và kiến ​​trúc sư đưa ra kế hoạch và các không gian sống năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, thiết kế  kinh tế, bền vững và thẩm mỹ.